6 màn dạo đầu thảm họa mà chị em nên tránh xa nếu không muốn cuộc yêu cụt hứng

0
9
Dạo đầu là bước quan trọng để khiến cảm xúc thăng hoa hơn trong cuộc ân ái.

Rõ ràng, ngày nay chúng ta nhận thức được rằng, tư duy phụ nữ không cần hoặc không ham muốn tình dục như đàn ông là một sai lầm. Đời sống tình dục là một khía cạnh quan trọng của hôn nhân và cả hai phái đều cần “chuyện ấy” như nhau để làm tăng hạnh phúc. Tình dục củng cố mối quan hệ và xây dựng sự thân mật giữa hai vợ chồng.

Tuy nhiên, ngay từ màn dạo đầu, nếu nữ giới mắc những sai lầm này, bạn sẽ giết chết tâm trạng của cả hai vợ chồng. Dưới đây là những sai lầm trong màn dạo đầu mà phụ nữ cần phải tránh:

Thụ động

Trong chuyện tình dục, đa phần đàn ông quyết đoán và chủ động hơn trong nhu cầu và các tiếp cận đối phương để bày tỏ mong muốn của mình. Không có gì là sai khi đàn ông nắm thế “tấn công”, nhưng tình dục cần sự cân bằng. Phụ nữ không nên có thói quen suy nghĩ màn dạo đầu là của đàn ông và mình chỉ nằm im chờ đợi. Chứng kiến cảnh vợ thụ động, không hưởng ứng nhiệt tình, hầu hết đàn ông đầu mất hứng.

6 màn dạo đầu thảm họa mà chị em nên tránh xa nếu không muốn cuộc yêu cụt hứng
Phụ nữ không nên có thói quen suy nghĩ màn dạo đầu là của đàn ông và mình chỉ nằm im chờ đợi. Chứng kiến cảnh vợ mình thụ động, không hứng ứng nhiệt tình, hầu hết đàn ông đầu mất hứng. (Ảnh minh họa)

Tình dục là một con đường hai chiều, vì thế hãy cởi mở và cuồng nhiệt hơn. Ngay từ trong suy nghĩ phụ nữ cũng cần phải thấy đây là việc mình cần phối hợp với chồng. Hãy quyết đoán, chủ động và hòa nhịp cùng chồng ngay trong màn dạo đầu.

Nói quá nhiều

Tất nhiên, khi trên giường, đừng giữ bầu không khí yên tĩnh đến mức nhàm chán. Trong thực tế, đa phần cuộc “yêu” sẽ trở nên sôi nổi hơn nếu cả hai biết nói chuyện “bẩn” với nhau. Nhưng điều này không có nghĩa là có thể mang mọi câu chuyện vào lúc thăng hoa ấy.

Đàn bà hay nhiều lời và mắc sai lầm khi lôi những chuyện như công việc, nợ nần, gia đình… vào lúc vợ chồng gần gũi. Bạn nên biết rằng, mớ câu chuyện rắc rối và nhức đầu ấy của bạn sẽ khiến chồng chán chẳng muốn “yêu” ngay lập tức.

6 màn dạo đầu thảm họa mà chị em nên tránh xa nếu không muốn cuộc yêu cụt hứng - 1
Đàn ông cực kì thích được khen ngợi, đặc biệt là muốn cảm thấy mình hấp dẫn trên giường. (Ảnh minh họa)

Không thể hiện sự thích thú với cơ thể của chồng

Đàn ông cực kì thích được khen ngợi, đặc biệt là muốn cảm thấy mình hấp dẫn trên giường. Đừng chỉ chú ý vào “khu vực nhạy cảm” của anh ấy, hãy xoa lưng, chạm vào ngực, cánh tay, vòng ba… Hãy cho anh ấy thấy bạn bị cuốn hút bởi nhiều điểm trên cơ thể của chồng và đưa ra lời khen ngợi chân thành. Nên nhớ, lời khen đó phải đúng với thực tế, đừng tô vẽ những thứ không có thật vì điều đó có thể khiến chồng bạn nghĩ rằng bạn đang nhạo báng anh ấy chứ không phải khen.

Tác động mạnh vào vùng kín của chồng

Nếu bạn nghĩ tác động vào “khu vực trung tâm” sẽ khiến chồng hưng phấn hơn, có thể bạn đã đúng, nhưng cách làm nếu không chuẩn sẽ khiến anh ấy đau và giết chết tâm trạng vui vẻ đó. Đừng lôi mạnh “cậu nhỏ” hay làm điều gì quá mạnh lên nó vì sẽ khiến đàn ông bị đau. Thay vào đó, hãy thật nhẹ nhàng, tác động kiểu gợi cảm, bạn vẫn có thể khiến chồng thích thú.

6 màn dạo đầu thảm họa mà chị em nên tránh xa nếu không muốn cuộc yêu cụt hứng - 2
Hãy cho anh ấy thấy bạn bị cuốn hút bởi nhiều địa điểm trên cơ thể của chồng và đưa ra lời khen ngợi chân thành. (Ảnh minh họa)

Liên tục cười

Không có gì sai khi bạn bộc lộ niềm vui của mình bằng một nụ cười nhẹ hoặc cười khúc khích khi thấy sự thú vị từ trò nô đùa của hai vợ chồng. Nhưng cái gì quá cũng không tốt. Việc bạn cứ liên tục cười, không ngừng lại và chẳng có lí do gì khiến chồng bạn bị mất tập trung. Thậm chí trong một vài trường hợp anh ấy còn có thể nghĩ là bạn đang chê cười chồng điều gì đó.

Thiếu thông tin liên lạc trên giường

Bạn muốn đối tác hôn mình nhiều hơn nhưng anh ấy chẳng làm như vậy, thế là bạn giận? Cuộc chăn gối của vợ chồng bạn bỗng nhiên trở nên nặng nề? Phụ nữ thường hay có thói quen “đánh đố” suy nghĩ của đàn ông, đó là một sai lầm, đặc biệt là khi cả hai đang ở trên giường. Nếu bạn muốn anh ấy làm gì, hãy mời gọi, hãy chia sẻ và trao đổi. Anh ấy không phải là một nhà ngoại cảm để đoán được hết những gì bạn muốn. Chồng bạn sẽ đánh giá cao sự thoải mái, cởi mở của bạn và cả hai sẽ có những phút giây tuyệt vời bên nhau nếu bạn thẳng thắn chia sẻ với chồng suy nghĩ của mình.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY