Sau tuổi 30, làn da và các chức năng cơ thể của phụ nữ dần suy giảm, rất dễ xuất hiện vẻ già nua, đặc biệt là làn da. Để cải thiện điều này, nhiều chị em đã khiến mình phụ thuộc vào mỹ phẩm.
Tuy nhiên, trong mỹ phẩm vẫn tồn tại nhiều chất hóa học, có thể gây tổn thương da nghiêm trọng, ngành thẩm mỹ nội y nhiều lần phải tiếp xúc, rủi ro cũng rất lớn.
Bạn đang đọc: Chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện. 50 tuổi da vẫn đẹp mịn màng
Muốn phụ nữ ngoài 30 tuổi vẫn có làn da đẹp thì cần điều chỉnh các chức năng cơ thể, khi các chỉ số về bình thường thì cơ thể và làn da ngày càng tươi trẻ hơn, các đơn giản nhất là có chế độ ăn uống phù hợp.
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để cải thiện làm da rất hiệu quả, chị em phụ nữ nên ăn nhiều loại “rau” này hơn là đi thẩm mỹ viện, tuổi 50 da vẫn đẹp mịn màng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đậu hà lan, ớt, tỏi, rau mùi, xì dầu, giấm.
Cách thực hiện:
Bước 1: Đậu hà lan mua về ngâm trong nước từ một hoặc hai giờ, sau đó nghiền nhuyễn.
Bước 2: Lọc bỏ bã đậu, lấy phần nước và để trong khoảng 1 giờ.
Bước 3: Sau một giờ, đổ gần hết nước ở trên đi, dưới đáy chậu còn lại lớp tinh bột mịn, đây là những gì chúng ta cần.
Tìm hiểu thêm: Bí quyết để làm nem tai heo trộn thính giòn ngon
Bước 4: Cho nước đậu hà lan vào nồi bắt đầu đun, khuấy liên tục, đun trong khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp này đặc sánh lại.
Bước 5: Cho vào bát và để nguội.
Bước 6: Chuẩn bị nước sốt gồm ớt, tỏi băm, rau mùi, xì dầu, giấm trộn đều.
>>>>>Xem thêm: Sấu dầm mắm chua ngọt kiểu mới khiến chị em đang ‘chia sẻ rần rần’! Nghe thôi cũng đủ thèm chảy nước miếng
Bước 7: Phần thạch đậu hà lan sau khi để nguội sẽ đông lại, thái thành từ sợi nhỏ và dưới phần nước sốt lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu món ăn thú vị này tới bạn bè, người thân nhé.