Có nhiều cách để nấu phi lê gà, và tất cả chúng đều ngon theo những cách khác nhau. Điều chính cần nhớ khi nấu món ăn này là không làm cho nó quá khô.
Chúng tôi đã chọn một phương pháp nấu ăn mà ngay cả những người kén ăn nhất cũng sẽ yêu thích.
Bạn đang đọc: Cách Chiên Thịt Gà Ngon
Cách Chiên Thịt Gà Ngon
Dụng cụ cần: dao, thớt, chảo chống dính
Thành phần:
Ức gà
Muối và tiêu
Tỏi
Bột mì
Dầu để chiên
Cách làm:
Cắt thịt thành từng miếng đồng nhất.
Thêm các loại gia vị.
Thêm bột mì.
Trộn đều gà, gia vị và bột mì.
Đổ một ít dầu lên chảo.
Đặt miếng gà lên chảo nóng.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh su kem thu hút hội chị em của mẹ Việt Lê Hoàng Thảo
Chiên gà ở lửa vừa trong khi đảo đều.
Để thịt không bị cháy, chỉ nên để thịt có màu đều.
Đảm bảo rằng bạn có đủ dầu.
Sau khi hoàn thành, thịt sẽ có màu vàng.
Cho các miếng gà vào một cái rây lọc để loại bỏ bớt dầu thừa.
Món ức gà tẩm chiên sau khi hoàn thành.
>>>>>Xem thêm: Cách làm salad dưa chuột trộn thịt heo nướng chua cay, thơm ngon đến miếng cuối cùng