Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động ‘siêu ngầu’ của cô vợ mới hả hê!

0
36

“Con chồng chị chẳng lẽ chị không quan tâm sao? Chị không thấy cắn rứt sao chị?” – Cô bồ nhí ra sức van xin “chính thất” cưu mang, giúp đỡ.

Mới đây, một câu chuyện cô bồ nhí bị “quật” tơi tả chỉ sau một thời gian ngắn “cướp chồng” người khác khiến dân tình vô cùng hả hê.

Bồ nhí “mặt dày” nhắn tin xin vợ sang nhượng cho căn nhà 2 tầng

Theo đó, cô vợ cho biết mình đã ly dị chồng được 4 năm, do anh ta có bồ nhí. Không chỉ lén lút gặp gỡ bên ngoài, anh chồng còn công khai dẫn về nhà. Và cô bồ này còn xúi anh bỏ vợ.

Lúc đó một nách 2 con nhỏ, chẳng biết đi đâu, nhà ngoại thì xa. May mắn cho cô vợ có được bố mẹ chồng tốt. Chính ông bà đã cưu mang chỗ ở, sang nhượng cho một xưởng nhỏ để làm ăn, kiếm tiền nuôi con. Không chỉ thế, bố chồng còn dặn dò con dâu rằng mai này mà gặp được người tốt thì đi bước nữa, đừng nên cố chấp.

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê!

Ảnh minh họa

Cô vợ kể: “May ngày đó có bố mẹ chồng, chứ không mẹ con em chỉ còn bước ra đường ở. Cái nhà 2 tầng bố mẹ chồng cho vợ chồng em làm quà cưới, khi ly dị thì bố mẹ chồng em sang tên cho con trai em, người giám hộ là em. Do xưởng làm ăn cũng tốt nên mẹ con em mua nhà ở chỗ khác, cách đó khoảng 14km. Mẹ con em không ở nhà kia, vì nó gần nhà chồng cũ em mới mua để ở với bồ nhí. Em không muốn cho con thấy cảnh bố nó như vậy.

Bẵng đi một thời gian, mẹ con em sống rất vui vẻ hạnh phúc. Cuối tuần, ông bà nội lại lên nhà em chơi. Nhưng hôm nay em nhận được tin nhắn của 1 nick ảo và khi nhắn tin em mới nhận ra đó là bồ nhí của chồng. Cô ta xin em cho cô ta căn nhà 2 tầng kia, vì chồng cô ta đã bỏ cô ta và cặp với người khác. Em nực cười mà không nói nên lời. Đúng là đỉnh cao của mặt dày”.

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê! - 1

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê! - 2

Những dòng tin nhắn van lơn tha thiết của cô bồ, hòng xin chính thất căn nhà 2 tầng làm chốn nương thân

Cô vợ nhận xét ả bồ nhí là đỉnh cao mặt dày, kể cũng không sai. Khi xưa cặp kè rồi xúi anh chồng bỏ vợ, vậy mà giờ lại nhắn tin hỏi han sức khỏe rồi ra sức van nài chính thất: “Xin chị hãy cứu lấy em. Giờ chỉ có chị mới giúp được em thôi ạ”.

Và vòng vo một hồi, hóa ra anh chồng kia đã đuổi ả bồ nhí này ra khỏi nhà. Hiện giờ cô ta không chốn dung thân dù đang bầu 6 tháng.

Cô vợ đáp trả ả bồ nhí đầy phũ phàng nhưng ai cũng hả hê

Những dòng tin nhắn của ả bồ nhí kia gửi tha thiết bao nhiêu thì cô vợ lại lạnh lùng bấy nhiêu. Chẳng một lời mắng chửi, nhưng câu trả lời cụt lủn và phũ phàng lại đủ cho thấy được bản lĩnh của người phụ nữ từng trải qua đau thương.

“Em xin chị, xin chị làm phúc, tâm chị như Phật sống. Xin chị hãy mở lòng từ bi cứu vớt mẹ con em với ạ” – Cô bồ tha thiết van xin.

“Ui, em nhầm rồi. Chị ác lắm. Khỏi nói nhiều em nhé” – Cô vợ đáp.

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê! - 3

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê! - 4

 Chứng kiến thái độ dửng dưng của người vợ cũ của chồng, kẻ thứ ba vẫn không từ bỏ mà da diết nói đạo lý. Cuộc hội thoại giữa 2 người phụ nữ mà nhìn vào ai cũng tưởng cô bồ nhí này đang độc thoại.

– “Con em cũng là em ruột của con chị… Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn… Con chồng chị chẳng lẽ chị không quan tâm sao? Chị không thấy cắn rứt sao chị?”.

– “Không em”.

Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động 'siêu ngầu' của cô vợ mới hả hê! - 5

Hết van xin cô bồ kia lại chuyển sang dọa dẫm “sẽ có ngày chị phải nhận ra mình sai lầm vì không giúp đỡ mẹ con tôi”. Thế nhưng, cô vợ chỉ bỏ ngoài tai và chẳng thèm phản hồi nữa. Thái độ lạnh lùng, dứt khoát ấy ai cũng đủ hiểu cô sẽ không bao giờ khiến kẻ thứ 3 kia được toại nguyện.

Cách hành xử này khiến dân tình rất thích thú, hả hê. Thế mới thấy, đôi khi chẳng cần phải “trả đũa” những kẻ từng gây tổn thương cho mình, vì có làm vậy chị em cũng chẳng hạnh phúc hơn. Ngược lại, học cách buông bỏ, nỗ lực phát triển bản thân, dành sự quan tâm cho người xứng đáng mới thể hiện là phụ nữ thông minh, bản lĩnh.

Theo M52 (Pháp Luật và Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY