Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn ‘ái ân’ và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!

0
6
Cả tháng tốn tiền đầu tư nào hàu, bào ngư nhưng chuyện “chăn gối” của hai vợ chồng vẫn không cải thiện, Vân thấy rất chán nản.

Vợ chăm chỉ nấu cháo bào ngư tẩm bổ cho chồng

Kết hôn được gần 3 tháng, Vân và chồng mới chỉ làm “chuyện người lớn” được 2 lần. Vợ chồng son nhưng tối nào đi ngủ Quốc cũng chỉ ôm cô ngủ, vô cùng trong sáng. Thậm chí, cô có chủ động trêu chọc, gợi ý thì anh dỗ dành: “Ngủ đi vợ. Nay anh mệt rồi. Ngoan nhé, anh sẽ bù đắp sau”.

Chẳng biết cái “sau” mà Quốc nói là khi nào, nhưng Vân thấy rất bực bội. Chẳng phải cô nhu cầu cao, muốn được ái ân hay gì, nhưng cô thấy chồng mình hơi… có vấn đề. Đàn ông con trai chưa đến 30 tuổi đang sung mãn như thế, cớ sau lại không chút ham muốn?

“Em đã nghĩ rất nhiều, do em không đủ hấp dẫn hay anh “yếu”? Em cũng gặng hỏi nhưng chồng luôn lảng tránh và nói mình hoàn toàn bình thường. Anh đối xử với em rất tốt, nhẹ nhàng, chu đáo. Thế nhưng em chỉ vui được lúc đó thôi rồi mỗi tối lên giường ngủ là muốn trầm cảm vì chồng quá kỳ lạ” – Vân kể.

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
Ảnh minh họa

Cô chia sẻ thêm, khi xưa yêu nhau chỉ 4 tháng cả 2 đã kết hôn. Quốc là người tuổi trẻ, tài cao nên sớm thành đạt. Anh lại chủ động thì cô sao không đổ đứ đừ? Vân thì vừa chân ướt chân ráo ra trường, thấy anh phong độ lại càng đánh giá cao. Khi yêu cô trân trọng sự “giữ gìn” của Quốc bao nhiêu thì giờ cô lại thấy sợ hãi, lo lắng bấy nhiêu.

Thế rồi, sau những lần lân la nhờ bạn bè tư vấn, rồi vào các group kín hỏi chuyện tế nhị, Vân quyết định sẽ mua toàn món “tăng cường sinh lực phái mạnh” cho chồng. Cô thành khách quen của chị bán hàu, bào ngư… trên chợ online của khu chung cư.

Vân còn nghĩ ra cách xay nhỏ hải sản này ra để nấu cháo. Như thế, khi Quốc ăn anh cũng không biết là thứ gì. Thế nhưng, tốn không ít tiền mua toàn thực phẩm đắt đỏ, chồng vẫn chẳng có chút cải thiện. Vân đầu tư cả bộ đồ ngủ sexy, anh cũng không buồn ngó. Khi đi ngủ, chồng vẫn chỉ giữ thói quen khi xưa, ôm cô nhẹ nhàng rồi chìm vào giấc ngủ…

Sự thật bị lật tẩy trong một lần mượn máy tính chồng dùng tạm

“Em cũng là đứa chưa trải nhiều trong tình yêu đã ‘lọt hố’ hôn nhân. Em không mơ mộng tới mức nghĩ cuộc sống toàn màu hồng, mà hiểu rằng vợ chồng lúc này lúc kia. Tương lai có thể hai đứa sẽ chán nhau hay anh ngoại tình như mọi người vẫn cảnh báo, song em không thể tưởng tượng mình sẽ rơi vào tình cảnh này: Hôn nhân không (ít) tình dục!

Em thử nhiều cách mà chẳng biết lý do, cho tới 1 hôm em phải sửa bài luận lớp cao học. Chồng thì đang mở sẵn, chỉ phát nhạc nên em mới mượn. Sau 1 hồi hí hoáy sửa bản docs thì em cũng xong. Em nhấn vào trang chủ của docs thì bị ấn tượng bởi 1 file duy nhất có tên là Quocieudau giữa vô vàn những file đặt tên theo quy chuẩn, rõ ràng tiếng Việt, dấu cách đầy đủ.

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng! - 1
Ảnh minh họa

Em thử mở ra xem thì hỡi ơi đây là cách mà chồng em chat chit bí mật. Nhưng em còn sốc hơn vì đối phương mà anh đang say đắm lại là cậu sinh viên thực tập, kém cả tuổi em. Sợ quá, em hét toáng lên… Lúc này Quốc mới chạy ra, anh nhìn màn hình và hiểu ra tất cả.

Anh xin lỗi rồi bảo không muốn làm em tổn thương. Anh sẽ yêu chiều và chu cấp cho em cuộc sống đầy đủ như anh trai chăm sóc em gái. Nhưng việc anh thích con trai thì anh không thể thay đổi được.

Đặc biệt, nếu em có thể sinh con cho anh ấy, anh sẵn sàng tặng em 1 căn chung cư, xe hơi và sổ tiết kiệm cả tỷ đồng. Ban đầu, Quốc chọn em bởi vì anh không muốn người xung quanh nghi ngờ, bố mẹ thúc giục. Anh biết mình có tội lớn và hi vọng em đừng làm ầm ĩ lên.

Bị chồng mình nói thế em đau đớn lắm. Em đâu có đáng để bị đưa ra làm “bình phong”. Em yêu và kết hôn muốn gắn bó cả đời nhưng đâu ngờ, chồng mình lại như thế. Lúc đó, em hận anh ta vô cùng. Anh ta sợ em nói ra nên liên tục hứa hẹn, cầu xin em. Lúc đó, lòng em như chết lặng, em tính ngay đến chuyện ly hôn.

Trước khi xách vali bỏ đi, em quay sang anh ta rồi nhẹ nhàng bảo: Chuyện này em không nói với ai. Nhưng sớm muộn gì thì mọi người cũng biết thôi. Em cũng mong anh suy nghĩ kĩ. Nếu không thể mang lại hạnh phúc cho người con gái nào thì đừng cố tiếp cận rồi làm họ tổn thương. Bởi không phải cứ có tiền là có thể chữa lành mọi vết thương đâu”.

Trong trường hợp này, không phải ai cũng có thể dứt khoát quyết định như cô vợ ở trên. Thế nhưng, âu đó cũng là hành động dũng cảm khép lại những đau khổ để tìm kiếm hạnh phúc ở tương lai. Và đây cũng là một lời nhắc cho các chị em, bước tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân vô cùng quan trọng. Đừng vội vàng bởi có thể bạn sẽ gặp phải sự thật khó chấp nhận về sau!

Theo M52 (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY