Các mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum có mặt tiền đẹp, hài hòa với cảnh quan

0
10

Các mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum có mặt tiền đẹp, hài hòa với cảnh quan

17/04/2019 07:57

Ở các vùng nông thôn lẫn thành thị hiện nay, những mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đang được xây dựng phổ biến. Sự đa dạng về phong cách, hình thức thiết kế và tiết kiệm chi phí khiến mẫu nhà này ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum
Đây là mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum dành cho gia đình 5 thành viên. Không gian sinh hoạt chung được bố trí ở tầng 1. Tầng 2 và 3 là nơi ngủ nghỉ. Tầng tum gồm 1 phòng thờ nhỏ, sân thượng và sân phơi. (Ảnh: Xaynhapho)
nhà phố 3 tầng
Nhà phố 3 tầng nổi bật với tông màu trắng cùng hệ lam chắn độc đáo ở mặt tiền giúp làm dịu nắng nóng oi bức trong mùa hè, đồng thời đảm bảo đối lưu không khí. (Ảnh: Xaynhasaigon)
nhà ống 3 tầng 1 tum có gara ô tô ở tầng trệt
Tọa lạc trên diện tích đất 40m2, nhà ống 3 tầng 1 tum có gara ô tô tiện dụng ở tầng trệt. Đây là xu hướng thiết kế nhà phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay. (Ảnh: Kientruckinhbac)
mẫu nhà ống hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum được xây dựng trên lô đất 4x15m. Nhà gồm phòng khách, khu bếp ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Khu giặt phơi được bố trí trên tầng tum. (Ảnh: Xaydungtrangtrinoithat)
mặt tiền nhà phố đẹp
Mặt tiền nhà phố có thiết kế đơn giản những vẫn rất hút mắt nhờ sự kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng chủ đạo với lan can ban công bằng sắt cắt CNC tinh tế. Các mảng xanh dịu mát ở ban công mang đến không khí trong lành và gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình. (Ảnh: Kienanvinh)
nhà ống mái lệch độc đáo
Hệ mái đan xen được xếp dạng lệch tầng mang đến cái nhìn mới lạ cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum. (Ảnh: Maunhadepmoi)
nhà phố 3 tầng thoáng mát
Sự kết hợp linh hoạt giữa các khối hình học tạo nên sức hút cho mặt tiền nhà phố 3 tầng. Trong khi đó, mảng tường gạch bông thông gió tạo điểm nhấn ấn tượng. (Ảnh: Bietthunhaphodep)
nhà ống có mặt tiền 4,5m
Nếu có nhu cầu kinh doanh, bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum với mặt tiền 4,5m này. (Ảnh: Xaynhasaigon)
ban công và cửa sổ bằng kính
Hệ thống ban công và cửa sổ bằng kính trong suốt giúp thông gió, đón sáng tự nhiên cho không gian nội thất nhà phố. (Ảnh: Incocons)
thiết kế nhà ống đẹp
Kiến trúc sư chia đôi mỗi tầng nhà, phân tách bằng không gian cầu thang ở giữa, hai đầu là hai phòng ngủ tiện nghi. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

LEAVE A REPLY