Căn nhà cấp 4 đẹp như khách sạn sau 3 tháng cải tạo

0
48

cải tạo nhà đẹpNgôi nhà cũ với những mảng tường bong tróc, nền nhà ẩm mốc đã trở nên hiện đại hơn nhờ sử dụng đồ nội thất tiện nghi cùng tông màu trắng – đen

cải tạo nhà cấp 4Vấn đề lớn nhất khi cải tạo là phần thô của ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Nhưng với ưu điểm là các phòng khá vuông vức, được bố trí hợp lý nên KTS Phạm Minh Nhật đã giữ nguyên kết cấu, sử dụng thêm kính và tạo lối đi giữa các phòng.

không gian ấn tượngNgôi nhà chủ yếu sử dụng màu trắng, kết hợp thêm một phần màu đen để tạo sự tương phản và chia tách không gian. Một số đồ nội thất bằng gỗ xóa tan cảm giác đơn điệu cộng thêm với những không gian xanh được bố trí xen kẽ nên không gian sống càng thêm tươi mới.

không gian đẹpCửa sổ cũ tại phòng khách được mở rộng để chủ nhà dễ nhìn ra khu vườn bên ngoài. Ở bức tường bên cạnh cửa chính, một cửa sổ được bít lại để làm không gian đặt tivi và trổ thêm một cửa gần đó để lấy ánh sáng và gió.

phòng ngủ đẹpPhòng ngủ chính được gộp từ phòng ngủ nhỏ và phòng kho bên cạnh

thiết kế phòng ngủPhòng ngủ dự phòng được xây lùi vào một chút để hành lang thoáng hơn và có thêm mảng xanh trong nhà

phòng bếp đẹpQuầy chế biến trong phòng bếp được quay ra phía ngoài để căn bếp gọn gàng hơn và cũng để mọi người có thể dễ dàng giao tiếp với nhau khi nấu nướng

thiết kế nhà đẹpNgôi nhà còn có một khoảng trống để tổ chức các buổi tiệc khi cần

đồ trang trí nhàAnh chàng kiến trúc sư đã tự tay làm thủ công và sơn nhiều món đồ trang trí trong nhà

vườn nhà đẹpBên ngoài sân vườn còn được bố trí một bộ bàn ghế để làm nơi thư giãn cho gia chủ