Công an vào cuộc xác minh vụ thầy giáo c.h.ử.i học sinh ngay trên bục giảng ở Hà Nội | VietTimes

VietTimes | Tối 1/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài 21 giây ghi lại cảnh thầy giáo chỉ tay vào mặt, mắng c.h.ử.i một nam sinh trong giờ học. Trong clip, nam giáo viên mặc áo sơ mi màu tím nhạt đứng trên bục giảng, liên tục chỉ tay vào mặt nam sinh đứng đối diện. Giáo viên này còn bóp cằm, xưng hô là “tao”, “bố mày” với học trò. Đỉnh điểm khi thầy giáo lớn giọng quát nam sinh là “con c.h.ó này”. Theo lãnh đạo nhà trường, sự việc xảy ra ngày 29/9, tại lớp 10A9, vào tiết 3, giờ tiếng Anh. Hiện tại, nhà trường đang phối hợp công an xác minh, làm rõ sự việc để xử lý đúng quy định.

🔔 Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:

Theo dõi Tạp chí điện tử Viettimes

📣 Web: