Cư dân mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh thông minh và xinh đẹp, xứng đáng đăng quang Miss Earth 2018

0
171

Mặc dù có tới 2 giám khảo người Việt trong đêm Chung kết Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 nhưng cư dân mạng quốc tế đánh giá những người `cầm cân nảy mực` đã rất công tâm, không có sự thiên vị và Phương Khánh hoàn toàn xứng đáng đăng quang.

Khác với những lo lắng của nhiều người trước đó rằng 2 giám khảo Việt Nam sẽ trở thành áp lực của Phương Khánh tại Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2018, bởi nếu cô đăng quang sẽ dễ bị cho là được thiên vị như trường hợp của Nadia Purwoko – người vừa giành ngôi Á hậu 2 tại Miss Grand International 2018 khi đêm chung kết cuộc thi này cũng có 2 người bạn đồng hương của cô trên hàng ghế giám khảo.

Tuy nhiên, những lo lắng của người hâm mộ Việt đã được xua tan bởi ngay sau khi Phương Khánh đăng quang, cư dân mạng quốc tế đồng loạt vào fanpage chính thức của cuộc thi để gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam.

Cư dân mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh thông minh và xinh đẹp, xứng đáng đăng quang Miss Earth 2018Hình ảnh Phương Khánh được fanpage chính thức của cuộc thi đăng tải ngay sau khi cô đăng quang.

Hầu hết các bình luận của cư dân mạng quốc tế đều gửi lời khen tặng và chúc mừng cho chiến thắng của Phương Khánh. Các ý kiến cũng đánh giá kết quả hoàn toàn xứng đáng với đại diện Việt Nam và cho rằng cô hội tủ đủ các yếu tố cần thiết cho ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018 như sự thân thiện, nỗ lực vì cộng đồng, thông minh và xinh đẹp.

Cư dân mạng quốc tế gửi lời chúc mừng Phương Khánh: `Tất cả những người đẹp đã trải qua nhiều thử thách khó khăn của cuộc thi Việt Nam đã chiến thắng. Cô ấy xứng đáng với vương miện Hoa hậu Trái đất.`; Chúc mừng Việt Nam! Bạn rất xứng đáng với vương miện. Cô ấy nhận được nhiều tình yêu từ những người Philippines. Hãy tận hưởng nhiệm kỳ và chúc mọi đều may mắn nhất sẽ đến với bạn.; `Việt Nam đã chứng minh cho tất cả thấy cô ấy xứng đáng trở thành nữ hoàng! Chúc mừng Hoa hậu Trái đất 2018 – Việt Nam.; `Hoa hậu Việt Nam và Úc là hai cô gái đưa ra câu trả lời thông minh và chính xác nhất. Hoa hậu Việt Nam đưa ra vấn đề rất thực tế cùng giải pháp đúng đắn đến những vấn đề liên quan đến mẹ Trái đất. Cô ấy xứng đáng giành chiến thắng.`; `Hoa Hậu Việt Nam chiến thắng với tình yêu và sự ủng hộ của nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Nó đã chứng minh rằng cô ấy xứng đáng trở thành hoa hậu trái đất 2018. Xin chúc mừng`….

Cư dân mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh thông minh và xinh đẹp, xứng đáng đăng quang Miss Earth 2018 - 1

Cư dân mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh thông minh và xinh đẹp, xứng đáng đăng quang Miss Earth 2018 - 2Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 trong sự ủng hộ của nhiều khán giả trên khắp thế giới.

TH (SHTT)