Đàn ông có ‘sở thích’ này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo

0
11
Sẽ thật phí sức, hao tổn niềm tin và hy vọng nếu như bạn kỳ vọng sẽ xây dựng tổ ấm hạnh phúc với một người đàn ông tôn thờ chủ nghĩa tự do.

Người ta vẫn thường nói, khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, phụ nữ sẽ là người chịu thiệt thòi nhất. Có lẽ vì phụ nữ là phái yếu, tâm tính vốn dĩ mong manh dễ buồn phiền, thế nên lại hay suy nghĩ nhiều hơn đàn ông. Vậy nên phụ nữ hãy tỉnh táo mà suy nghĩ trước khi kết hôn, để sau này không phải dùng đến hai từ “hối tiếc”. 

Đàn ông có “sở thích” này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 1 Đàn ông có “sở thích” này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 2Dưới đây là những kiểu đàn ông nếu kết hôn phụ nữ sẽ chỉ khổ cả đời.

Đàn ông lười biếng, thích lôi thôi

Gia đình có giàu có đến đâu đi nữa, cũng không lại nổi sức phá của một người đàn ông lười biếng. Lười biếng thì thường đi kèm với giỏi tiêu pha, ngồi ăn núi lở, cha mẹ có để lại bao nhiêu tài sản rồi cũng hết.

Đàn ông đàn ang mà cả ngày cứ ở nhà hết nghịch điện thoại lại ngồi chơi game, lười biếng chẳng động vào việc gì, bộ dạng lôi thôi thì có khác gì thứ đồ bỏ đi? Không chỉ cha mẹ với bạn đời khó chịu, mà hàng xóm láng giềng cũng khinh thường. Kiểu đàn ông như thế thường lại còn mặt dày, nói mãi không nghe, rồi kiểu gì cũng có ngày tan cửa nát nhà.

Một nhà nếu muốn ngày càng tốt lên, không lâm vào cảnh khó khăn bần cùng, thì bắt buộc người đàn ông phải không ngừng nỗ lực, chăm chỉ cầu tiến. Người ta nói “sung túc nhờ chăm giàu sang nhờ mệnh”, nếu đến chăm chỉ anh cũng không cố nổi, thì số mệnh nào cứu nổi anh?

Đàn ông có 'sở thích' này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 2

Đàn ông có “sở thích” này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 3Thích tự do bay nhảy

Sẽ thật phí sức, hao tổn niềm tin và hy vọng nếu như bạn kỳ vọng sẽ xây dựng tổ ấm hạnh phúc với một người đàn ông tôn thờ chủ nghĩa tự do. Những người đàn ông này, bản chất, họ thích chinh phục và ghét sự ràng buộc. Một người phụ nữ dù lý tưởng với anh ta đến đâu cũng không phải bến đỗ cuối cùng của cuộc đời. Luôn chỉ là một trạm dừng chân. Cuộc sống của họ là sự kéo dài của chuỗi ngày chinh phục và tìm kiếm những nạn nhân mới. Bạn nghĩ liệu mình có thể hạnh phúc với mẫu đàn ông này chăng?

Những người đàn ông yêu tự do, yêu đàm đúm tụ tập hơn là gia đình sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn. 

Đàn ông thích gia trưởng

Những người đàn ông gia trưởng là kiểu đàn ông đầu tiên bạn không nên lấy làm chồng, bởi lẽ để chung sống với những người như vậy chắc chắn bạn sẽ phải có sức chịu đựng rất lớn.

Người đàn ông gia trưởng sẽ không bao giờ cho bạn quyền được quyết định bất cứ điều gì, và họ luôn muốn thâu tóm mọi thứ trong tầm tay của mình. Chính vì thế bạn sẽ không bao giờ có quyền được ‘lên tiếng’ trong gia đình, mà hôn nhân vốn dĩ cần đến sự công bằng cho nên đừng dại dột chọn một anh chàng có tính gia trưởng.

Đàn ông có 'sở thích' này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 4

Đàn ông có “sở thích” này ở một thời gian vợ cũng ngán, phụ nữ nên tỉnh táo - 4Thích quan tâm tới tiểu tiết

Những gã đàn ông quá quan tâm đến tiểu tiết, luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống cũng là mẫu đàn ông “chống chỉ định với những người phụ nữ muốn tìm chồng”. Vì bản tính của mình, họ có thể quan tâm cực kỳ chi tiết đến quần áo, màu tóc thậm chí màu mắt của bạn.

Ban đầu, điều này có thể khá ngọt ngào và bạn chỉ coi đó là chuyện nhỏ, là vì anh ấy biết quan tâm. Nhưng lâu dần, bạn sẽ bị cáu tiết vì sự quan tâm tủn mủn đó. Hôn nhân với những người đàn ông như thế này sẽ luôn là kết thúc thất bại.

Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY