Đừng để nàng tắt lửa yêu, vì…

0
9
Trong khi các đấng trượng phu cứ đi tìm những cái cao siêu, những động tác mới lạ, những tư thế độc đáo để chiều vợ thì họ lại quên rằng chỉ vì những hành động, lời nói cử chỉ…

Trong khi các đấng trượng phu cứ đi tìm những cái cao siêu, những động tác mới lạ, những tư thế độc đáo để chiều vợ thì họ lại quên rằng chỉ vì những hành động, lời nói cử chỉ… theo quan niệm của họ rất đỗi bình thường lại khiến phụ nữ “yếu” chuyện yêu. Khúc dạo đầu mà không hôn hoặc có chỉ là xã giao khiến cô ấy nghĩ bạn chỉ quan tâm đến đích trước. Một cơ thể không thơm tho hay những sợi râu đáng ghét chưa được làm sạch như bàn chải cứng chà vào vùng da thịt mềm mại khiến cô ấy đau đớn nên tìm cách thoái thác.

Đừng để nàng tắt lửa yêu, vì...
Ảnh minh họa

Khi vào cuộc, bạn chỉ chăm chăm vào núi đôi mà bỏ qua những phần còn lại của cơ thể khiến đối tác thấy chán, rơi vào một thói quen cũng khiến nhiệt độ yêu giảm. Nhiều người khi vào cuộc lại quá phấn khích cắn đối phương, thậm chí có người còn cố tình thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình. Tuy nhiên với phụ nữ đó là sự phiền toái, xấu hổ, thậm chí là sợ hãi mỗi khi nghĩ tới cuộc gặp lần sau. Vì thế, bạn nên làm chủ cảm xúc của mình trong cuộc yêu. Khi cao trào, bạn cần phải sử dụng bao cao su để an toàn cho cuộc yêu thì tự dưng lại lóng ngóng. Bạn loay hoay với bao cao su khiến cô ấy thấy bạn giống như một cậu bé mới lớn hay một người đàn ông vụng về, thô kệch.

Chắc chắn, cảm hứng lúc này sẽ giảm đi nhiều. Bạn tấn công vào điểm G quá sung làm nàng đau đớn, không có cảm giác sung sướng nữa. Thời gian nghỉ giữa hiệp với đàn ông thì không ảnh hưởng gì, thậm chí còn làm tăng cảm xúc, nhưng nếu dừng đột ngột hoặc quá lâu sẽ làm mọi cảm xúc của nàng mất hoàn toàn, bạn phải làm lại từ đầu. Tình dục là cả một nghệ thuật nên bạn đừng vội mà làm nhanh. Hãy biết phân sức của mình để tạo sự cân bằng, nhịp nhàng cho cả hai. Đừng tiếc lời sau khi tàn cuộc yêu. Nhưng nếu nói lời cảm ơn, bạn sẽ không nhận được lời khen ngợi nào từ cô ấy, mà trái lại nó khiến cô ấy chán nản, vì lời cảm ơn lúc ấy giống như âm thanh tuyệt vọng và giống như một trường hợp từ thiện.

Theo BS Hải Anh (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY