Được em chồng ‘rỉ tai’, người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng!

0
10
“Ban đầu mình chẳng để ý đâu, chồng chơi gì chẳng được coi như thư giãn. Nhưng cô em chồng thì không. Nó mang thắc mắc đó nói với mình”, người vợ chia sẻ.

Đối với đàn ông, họ có thể không để ý những chi tiết nho nhỏ xoay quanh người phụ nữ của mình. Tuy nhiên, phụ nữ thì khác. Sự tinh tế, nhạy cảm và để ý từng chút một của họ sẽ khiến cho những bằng chứng về chuyện chồng ngoại tình chẳng qua mặt nổi.

Người phụ nữ với cuộc đời cứ ngữ hoàn hảo

Một cô vợ chia sẻ bài viết và cách cô phát hiện chồng ngoại tình. Cuộc đời của cô từ trước đến nay đều thuận buồm xuôi gió. Gia đình cô khá giả, lớn lên cô học đại học rồi gặp chồng. Sau khi tốt nghiệp được 2 năm thì cả hai quyết định kết hôn.

Cưới xin xong xuôi, nhà chồng mua cho hai vợ chồng một căn chung cư 3 phòng ngủ. Cuộc sống cứ vậy êm đềm trôi.

“Nhà chồng mình có 2 anh em, em gái anh ấy học năm 2 đại học. Trước nó ở kí túc xá nhưng nghe bảo chật chội khổ quá, mình bảo em về sống cùng hai vợ chồng. Con bé ngoan ngoãn chăm học. Nó học bên thiết kế, mới năm 2 đã kiếm ra tiền. Đã vậy nó cũng quý chị dâu là mình nên cuộc sống của mình phải gọi là vô cùng dễ chịu”, cô kể.

Được em chồng 'rỉ tai', người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng!
Ảnh minh họa.

Không chỉ vậy, chồng cô cũng là một người kiếm ra tiền, đẹp trai hào hoa và giỏi nói chuyện. Ở nhà chồng cũng chẳng nề hà gì chuyện giúp đỡ vợ trong mọi việc nhà. Nhờ đó mà cuộc hôn nhân giữa cả hai tràn ngập niềm vui.

Cô vợ kể: “Đôi khi mình nghĩ, cứ như thế này mãi thì mình phải viên mãn lắm. Kinh tế không lo, chồng tốt, gia đình chồng dễ chịu. Người ta sợ hãi về chị em gái chồng nhưng ở đây, cô em chồng lại rất mực bênh vực chị”.

Thế nhưng tất cả những điều đó đều chẳng duy trì được lâu dài. Từ một câu gợi ý của em chồng, người phụ nữ đã nhìn ra vấn đề thật lớn.

Từ một chi tiết nhỏ mà phán đoán được chồng có vấn đề

“Số là chồng mình làm kỹ sư công nghệ thông tin. Ngoài thời gian ở công ty, anh còn nhận dự án làm ngoài. Thì đã nói rằng vì chồng bận rộn, môi trường tiếp xúc toàn đàn ông nên mình mới an tâm tuyệt đối đó chứ.

Tuy nhiên, dạo này chồng mình có sự lạ. Anh thường xuyên cắm tai nghe, xem phim Hàn vào thời gian rảnh. Ban đầu mình chẳng để ý đâu, chồng chơi gì chẳng được coi như thư giãn. Nhưng cô em chồng thì không. Nó mang thắc mắc đó nói với mình.

Nó bảo đàn ông mà bỗng dưng đổi gu xem phim thì chỉ có ai đó xúi hoặc mách mà thôi. Suốt gần 30 năm cuộc đời chồng mình chưa từng xem phim Hàn Quốc tại sao lại thay đổi. Đám bạn chồng toàn đàn ông, rất khó để nói bảo tên phim Hàn cho nhau xem, đã vậy lại là một bộ tình yêu hường phấn. Nó bảo mình nên xem xét kỹ lưỡng vì dễ là chồng được ai đó mách cho xem phim lắm”, cô kể.

Những lời nhắc nhở của em chồng khiến người vợ tỉnh táo hơn. Khi cô hỏi vì sao em chồng lại nói cho chị thì cô em bảo rằng hiểu nỗi đau của mẹ mình. Bố chồng đã từng ngoại tình, bây giờ cô không muốn anh trai như thế nên có dấu hiệu gì là để ý ngay.

Xét theo lẽ thường tình, nếu như ông chồng xem phim hành động hay gì đó thì không sao. Rất có thể bạn bè anh ấy rủ. Nhưng bạn bè là đàn ông mà lại rủ nhau xem một bộ phim Hàn nghe sao cũng thấy lạ quá. Chưa kể bình thường chồng cô rất bận, có thời gian toàn ngồi gõ code. Chú ý như thế, người vợ bắt đầu tìm hiểu.

Chiều hôm đó, nhân lúc chồng đi tắm, cô đã lấy điện thoại anh kiểm tra hàng loạt thì phát hiện nhóm làm việc của anh mới có một tester (người kiểm thử phần mềm) là nữ.

Nhận định đây có lẽ là nhân vật nữ lạ mặt nhất xuất hiện quanh chồng, cô ấn vào xem thì thấy cả hai chưa từng nói chuyện riêng với nhau câu nào. Đây rõ ràng là sơ hở. Chồng cô là trưởng nhóm, sao lại có chuyện như thế được. Ít nhất cô ta cũng phải nhắn riêng với chồng cô xin việc hoặc trao đổi trước khi được thêm vào group công việc chung chứ.

Được em chồng 'rỉ tai', người vợ phát hiện toàn bộ bí mật của chồng và màn vạch mặt kẻ phản bội lúc 2 giờ sáng! - 1
Ảnh minh họa.

“Mình định tìm thêm thì chồng tắm xong. Mình trả điện thoại để tối tìm tiếp. Bình thường mình ngủ lúc 11 giờ đêm. Hôm nay mình cũng giả vờ như thế, lên giường nằm ngủ. Nhưng mình không ngủ, cố chong mắt đợi.

Khoảng 1 giờ sáng chồng vào giường rồi ngủ. Đợi khi anh ta ngáy, mình cầm điện thoại xem xét tiếp. Đây rồi, ở Zalo, anh ta và cô gái kia liên hệ qua đó. Họ thật sự ngoại tình với nhau. Hàng loạt tấm ảnh hở hang, giường chiếu được chia sẻ với nhau. Có vẻ như họ là tình cũ hồi còn học chung khoa đại học. Bây giờ đều lập gia đình rồi lại quay sang lén lút.

Mình chụp hết bằng chứng rồi gửi qua điện thoại. Xong xuôi mình chạy qua phòng em chồng, nó đang thiết kế, chuyên làm đêm. Mình nói với nó thẳng thừng: ‘Anh trai em ngoại tình, chị đã có bằng chứng’. Sau đó mình gọi chồng dậy, tra hỏi, anh ta chẳng nói được gì cả, lắp bắp. Cô em chồng điên lên bắt đầu chửi anh. Mình vơ vội vài bộ quần áo ra bắt xe về nhà đẻ. Khi đó là 2 giờ sáng”, cô vợ nhớ lại.

Ngày hôm sau chồng và bố mẹ chồng đến nhà xin lỗi. Anh ta bộc bạch rằng mình bị dụ dỗ. Những lời đó càng khiến cô cảm thấy nhìn lầm người mà cô chọn gắn bó cả đời. Không vượt qua được ám ảnh đó, cô quyết tâm ly hôn.

Đúng là khi cần, phụ nữ hoàn toàn có thể biến thành thám tử để tìm ra chân tướng sự việc. Đàn ông đừng nghĩ rằng có đủ khả năng qua mặt vợ mình. Sự tỉ mỉ, tinh ý của phụ nữ sẽ giải quyết tất cả.

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY