Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ngang ngược cố chấp tới quỳ xin Phúc tha cho con rể cũ khiến khán giả bức xúc

0
62

Trong Gạo nếp gạo tẻ, mặc dù Hân Kiệt đã ly dị nhưng bà Mai nhất quyết không bỏ cuộc, tìm mọi cách níu kéo kể cả việc xen vào chuyện tình cảm mới của Kiệt.

Sự cố chấp vô lý của bà Mai lần nữa khiến khán giả 'cạn lời' sau khi xem trích đoạn mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ tập 83. Theo đó, bà Mai đã tới tận bệnh viện nơi Phúc làm việc rồi quỳ xuống van xin cô tha cho con rể cũ. Trước đó, bà Mai đem đồ ăn tới nhà cho Kiệt thì vô tình thấy anh đang vui vẻ đi cùng mẹ con Phúc. Bà Mai xâu chuỗi sự việc và cho rằng chính Phúc là nguyên nhân khiến Kiệt – Hân ly dị.  

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ngang ngược cố chấp tới quỳ xin Phúc tha cho con rể cũ khiến khán giả bức xúc

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ngang ngược cố chấp tới quỳ xin Phúc tha cho con rể cũ khiến khán giả bức xúc - 1

Giữa bệnh viện, bà Mai lớn tiếng hết van xin lại đổ tội cho Phúc phá hoại hạnh phúc gia đình Kiệt – Hân khiến Phúc bị các bệnh nhân nhìn bàn tán cho rằng cô là người thứ 3. Việc làm Phúc mất mặt và gây áp lực để cô không dám lại gần Kiệt chính là mục đích của bà Mai, bởi bà cũng thừa biết con gái bà mới là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định của con rể.

Sau khi biết việc bà Mai làm với Phúc, Hương đã lên tiếng khuyên can. Hương cho biết Kiệt ly dị với Hân là vì đã biết việc vợ mình ngoại tình với Hùng. Bà Mai nghe vậy hốt hoảng hỏi Hương rằng: “Vậy nó có biết chuyện con Hân ở với thằng đó trước khi đám cưới không?” và Hương xác nhận là Kiệt chưa biết. Cuộc trò chuyện của bà Mai và Hương đã bị người người đàn ông nào đó nghe trọn, nghe xong người này vội cất bước quay đi. Khán giả nghi ngờ người đàn ông này chính là Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ngang ngược cố chấp tới quỳ xin Phúc tha cho con rể cũ khiến khán giả bức xúc - 2

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ngang ngược cố chấp tới quỳ xin Phúc tha cho con rể cũ khiến khán giả bức xúc - 3

Đón xem Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h trên HTV2 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

TH (SHTT)