Giải pháp cải thiện ĐAU BỤNG KINH dữ dội 20 ngày mỗi tháng do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG

0
53

“Đau bụng kinh dữ dội không ngồi, không cúi được người” do lạc nội mạc tử cung

Sắc mặt tươi tắn, trẻ trung, chị Nhung kể lại quá trình phải chịu đựng cơn đau do bệnh lạc nội mạc tử cung của mình. Chị có ba người con, hai người trước sinh thường, bé thứ ba sinh mổ. Vào tháng 1-2014, sau khi chị sinh bé thứ ba và có chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên trở lại, chị bị đau bụng, khó chịu dai dẳng: “Kỳ kinh nào tôi cũng bị đau bụng từ 7 – 10 ngày, có tháng tới 20 ngày. Kinh nguyệt kéo dài 7 đến 10 ngày, vón cục. Cơn đau cứ âm ỉ, tôi không thể làm việc mà nằm mấy ngày liền, đau đến nỗi không ngồi, không cúi được người. Cơ thể rã rời, toát mồ hôi, phải lấy bình thuỷ tinh chườm nóng vùng bụng nhưng cơn đau cũng không giảm”- chị Nhung cho biết. Chị Nhung suy nghĩ mãi về việc đau bụng kinh nên làm gì cho bớt đau và chấm dứt tình trạng này.

Sức khỏe - Giải pháp cải thiện ĐAU BỤNG KINH dữ dội 20 ngày mỗi tháng do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG
Chị Nhung từng bị đau bụng kinh hành hạ nhiều năm

Tháng nào cũng chịu đựng những cơn đau như vậy khiến tinh thần chị Nhung sa sút, suy nghĩ tiêu cực. Khi đó, con chị còn quá nhỏ, thế nên bệnh cũng ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con. Bên cạnh đó, chị còn bỗng dưng bị nám, tàn nhang, đồi mồi khắp mặt. Vì vậy, ngoài việc chịu đựng cơn đau, chị còn tủi thân vì nhan sắc xuống cấp.

Có bệnh thì vái tứ phương, chị Nhung đi khám và siêu âm thì được chẩn đoán bị viêm đại tràng: “Tôi mua thuốc trị viêm đại tràng nhưng uống hơn một năm không thấy bệnh giảm. Cơn đau vẫn kéo dài khiến tôi rất khổ sở. Những ngày đau quá, tôi phải mua thuốc giảm đau về uống nhưng cũng đỡ đau được lúc đó thôi. Tôi tiếp tục đi khám ở một số nơi khác mà vẫn không tìm ra nguyên nhân những cơn đau”- chị kể. Lúc này, chị Nhung chỉ mong nhanh chóng tìm được cách giảm đau bụng kinh nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Đau bụng kinh dữ dội trong ngày đèn đỏ, chị em nên làm gì? TẠI ĐÂY

Phát hiện khối u lạc nội mạc tử cung- “Thủ phạm” gây đau bụng kinh dữ dội

Thời gian sau đó, chị Nhung nhận thấy bụng mình có khối u nhỏ, sau to dần. Lo lắng, chị nhờ người anh khám cho thì mới phát hiện là mắc lạc nội mạc tử cung, khối u cỡ 7cm và khuyên chị nên tìm phương thuốc cải thiện, không nên mổ u lạc nội mạc tử cung vì sẽ có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí nhiều người phẫu thuật rồi nhưng sau đó, lạc nội mạc tử cung vẫn tái phát. Lúc này, chị Nhung không biết liệu bệnh lạc nội mạc tử cung có chữa được không?

Chị Nhung tâm sự với chúng tôi: “Tôi rất quan tâm đến sức khỏe. Vì rất kỹ tính nên tôi đã đi khám, siêu âm nhiều nơi nhưng rất may mắn không phát hiện bất thường ở khối u”.

Không còn đau bụng kinh, giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung vì may mắn biết tới Phụ Lạc Cao EX

Tình cờ một ngày tháng 2-2018, chị Nhung lên mạng đọc báo tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung. Trước đó,  chị Nhung không biết đau bụng kinh uống thuốc gì cho nhanh khỏi. Lúc này, chị Nhung quyết định mua Phụ Lạc Cao EX về dùng. Chị chia sẻ: “Tôi bắt đầu dùng Phụ Lạc Cao EX ngày 6 viên, chia làm 2 lần sáng và tối. Chỉ một thời gian sau, tôi thấy cơn đau bụng giảm hẳn. Kinh nguyệt chỉ còn 3 ngày là sạch, không kéo dài tới 20 ngày mỗi tháng như trước, không còn bị máu vón cục. Những cơn đau dữ dội đã không còn xuất hiện nữa, chỉ còn đau bụng lâm râm 1 đến 2 ngày trong kỳ kinh bình thường như những phụ nữ khác”.

Trong suốt quá trình đẩy lùi tình trạng lạc nội mạc tử cung, Chị Nhung chỉ dùng Phụ Lạc Cao EX: “Uống Phụ Lạc Cao EX, tôi còn cảm thấy da đẹp, nám, tàn nhang và đồi mồi trên mặt dần mờ đi. Tôi cũng không gặp tác dụng nào phụ, kể cả tăng cân”, chị vui vẻ nói.

Sức khỏe - Giải pháp cải thiện ĐAU BỤNG KINH dữ dội 20 ngày mỗi tháng do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG (Hình 2).

Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

Hiện nay, chị Nhung vẫn duy trì liều uống Phụ Lạc Cao EX như cũ để vừa cải thiện tình trạng lạc nội mạc tử cung, lại tốt cho làn da và nội tiết của phụ nữ tiền mãn kinh: “Từ chỗ lo lắng, khổ sở vì lạc nội mạc tử cung, nay tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, sống yêu đời. Khối u lạc nội mạc tử cung nhỏ dần và lần mới đây nhất, tôi đi siêu âm thấy khối u gần như đã hết”. Nếu trước kia khối u của chị như quả táo to bằng nắm tay, thì giờ chỉ như quả táo ta – bé xíu thôi. Tất cả là nhờ đã tìm đến Phụ Lạc Cao EX đúng lúc, chị Nhung vui mừng chia sẻ.

Bên cạnh việc chia sẻ với người thân, bạn bè về công dụng của Phụ Lạc Cao EX, chị Nhung cũng hy vọng kinh nghiệm của mình có thể được nhiều phụ nữ khác biết tới để không còn phải đau đớn và khổ sở vì lạc nội mạc tử cung như chị trước đây: “Tôi mong những chị em nếu có triệu chứng đau như tôi nên đi khám và kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Phụ Lạc Cao EX”- chị nhắn nhủ.

Giờ đây, hàng ngày vui vẻ với công việc bán máy móc nông cơ tại nhà, chị Nhung cho biết mình đã khỏe mạnh, cuộc sống ý nghĩa hơn. Gia đình và người thân cũng rất vui mừng vì sức khỏe chị đã cải thiện bệnh, lạc quan như trước.

THẠCH THẢO

(Ghi theo lời kể của chị Trương Thị Vân Nhung)

Để đặt mua sản phẩm Phụ Lạc Cao EX mà chị Nhung đã dùng để điều trị chứng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung ở nơi gần nhất, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Xem thêm chia sẻ của những người khác đã chữa khỏi lạc nội mạc tử cung thành công TẠI ĐÂY

Để được tư vấn thêm về tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung và đặt mua Phụ Lạc Cao EX, hãy gọi tới số tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006105 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207739 để được hỗ trợ tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here