Hé lộ nguyên nhân vợ Nguyên Hiệu trưởng táng tận lương tâm bỏ độc vào thức ăn của học sinh | VT

VietTimes | Liên quan đến vụ việc bữa ăn của học sinh Trường THPT Chu Văn Thịnh, huyện Mai Sơn, Sơn La nghi bị trộn thuốc sâu, Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) đã bắt giữ nữ nhân viên bếp ăn – nghi can gây ra vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nghi phạm là vợ của nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh, nay đã chuyển sang làm Phó hiệu trưởng của một trường khác trên địa bàn huyện Mai Sơn. Do không còn được giao phụ trách bếp ăn và nhà trường cũng không nhập thực phẩm từ đơn vị cũ, nghi phạm đã cho loại thuốc diệt côn trùng vào thức ăn của học sinh. Rất may nhà bếp phát hiện kịp thời nên chưa có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

🔔 Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:

Theo dõi Tạp chí điện tử Viettimes

📣 Web: