Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

0
9
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy?

Nhân vật chính trong câu chuyện này là người phụ nữ tên Lý Phi (27 tuổi), từ nhỏ đã sở hữu thân hình mũm mĩm hơn so với những cô gái khác.

Sau khi lớn lên, cân nặng của cô nhanh chóng tăng vùn vụt. Dù Lý Phi đã nỗ lực thử rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng đều không thành công.

Cũng vì sở hữu thân hình mập mạp, cô luôn sống khép mình và ngại giao tiếp cùng người khác. Và đương nhiên, chuyện có người yêu đối với cô cũng là một điều gì đó hết sức xa vời.

Thế nhưng cha của Lý Phi là chủ một công ty, điều kiện gia đình tương đối tốt. Cả nhà họ Lý cũng chỉ có một cô con gái, vì vậy cha mẹ đã giới thiệu cho cô rất nhiều đối tượng xem mắt.

Tuy nhiên sau mỗi lần gặp gỡ, Lý Phi lại càng tổn thương nhiều hơn bởi vì không mấy ai muốn thật lòng tìm hiểu và muốn hẹn hò với người có thân hình quá khổ như cô.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp
Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Sau đó không lâu, Lý Phi gặp được một thanh niên kém cô 2 tuổi tên là Tiểu Trương. Chàng trai ấy đối xử với cô rất tốt, cha Lý Phi cũng hết sức hài lòng.

Vì lần đầu tiên gặp được một người đàn ông tốt với mình tới vậy nên khi Tiểu Trương cầu hôn, Lý Phi đã lập tức đồng ý.

Thế nhưng lấy lý do sinh ra ở vùng nông thôn, gia cảnh nghèo khó, Tiểu Trương đến tiền cưới hỏi cũng không bỏ ra một đồng nào.

Thậm chí, khi làm đám cưới, anh ta còn thẳng tay xin gia đình họ Lý khoản tiền 500.000 NDT (hơn 1,7 tỷ VND). Ngay tới xe ô tô và nhà mới sau khi cưới cũng là cha của Lý Phi mua cho hai người.

Những tưởng sau đó, cả hai sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng kể từ sau khi kết hôn, chồng của Lý Phi tỏ ra rất vô tâm, có khi đi biệt tăm vài ngày không về.

Điều khiến cô gái trẻ trăn trở còn nằm ở chỗ, mặc dù cả hai đã trở thành vợ chồng danh chính ngôn thuận, nhưng chưa bao giờ có một lần chung chăn chung gối thực sự.

Mặc dù điều này khiến Lý Phi không thoải mái trong lòng, nhưng vì lòng tự trọng và khát khao níu giữ hạnh phúc gia đình nên cô chỉ có thể chịu đựng một mình mà không dám nói ra với ai.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp - 1
Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

Cứ như vậy, tới 3 năm sau khi cưới, cả hai vẫn chưa bao giờ sinh hoạt vợ chồng. Sau cùng, Lý Phi đã quyết định ly hôn.

Thế nhưng tới khi hôn nhân tan vỡ, cô mới biết được lý do vì sao chồng chưa bao giờ chạm vào mình.

Vào ngày ly hôn, Tiểu Trương đã thừa nhận vì Lý Phi quá béo nên anh ta luôn nảy sinh cảm giác chán ghét và không muốn đụng tới cô dù chỉ một lần.

Người đàn ông ấy còn trắng trợn nói rằng, chỉ vì gia đình họ Lý giàu có nên anh ta mới kết hôn và duy trì cuộc hôn nhân này với cô mà thôi.

Sau khi câu chuyện hôn nhân cay đắng, xót xa này được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi trăn trở vì câu hỏi: 

Liệu rằng tình yêu chân chính mới là điều quan trọng, hay ngoại hình mới thực sự là thứ duy trì tình yêu?

Theo Thủy Trà (Pháp Luật & Bạn Đọc) 

LEAVE A REPLY