Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong ‘lớp vỏ ngây thơ’

0
10
Cầm điện thoại bạn gái chơi game, sẵn tiện vào phần danh bạ xem thử cô ấy có lưu nhiều “anh trai mưa” không? Tôi bất ngờ và điêu đứng khi thấy “biệt danh” cô ấy đặt cho mình.

Tôi và Ngọc quen nhau được 7 tháng nay. Tình cảm đôi bên rất chân thành và mặn nồng nên chuyện giường chiếu là không thể tránh khỏi. Thấy Ngọc sẵn sàng dâng hiến cho mình, tôi đã rất hãnh diện và càng tôn trọng cô ấy hơn. Trong thâm tâm, tôi còn có ý định đợi Ngọc tốt nghiệp đại học rồi sẽ cầu hôn.

Trong khoảng thời gian này, tôi luôn đưa tiền cho Ngọc chi tiêu thoải mái. Tôi làm mỗi tháng hơn 30 triệu, bao ăn ở cho bạn gái cũng là chuyện nên làm. Ngọc lại là cô gái đáng yêu, nũng nịu và mỏng manh. Ở bên cạnh Ngọc, tôi luôn muốn bảo vệ và làm cô ấy vui. Vị chi ra, mỗi tháng tôi đưa cho Ngọc cũng gần 20 triệu chứ không ít. Chưa kể cô ấy đòi đi ăn, mua sắm, tôi đều đồng ý ngay. Thế nên từ khi có người yêu, tôi không còn tiết kiệm được đồng nào cả.

Vì đã có nhà riêng nên Ngọc rất hay qua nhà tôi chơi. Cô ấy chủ động dọn dẹp, nấu nướng như nữ chủ nhân căn nhà. Chúng tôi đã có những ngày tháng rất hạnh phúc.

Cho đến chiều hôm qua.

Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong 'lớp vỏ ngây thơ'
Bỗng nhiên tôi bất ngờ rồi điêu đứng khi thấy tên: “K… YSL”. (Ảnh minh họa)

Trong lúc Ngọc dọn dẹp, tôi lấy điện thoại cô ấy chơi game rồi mở danh bạ ra kiểm tra. Bỗng nhiên tôi bất ngờ rồi điêu đứng khi thấy tên: “K… YSL”. K… chính là tên của tôi. Số điện thoại của tôi. YSL, chỉ cần thấy 3 chữ này thôi, tôi đã ngầm hiểu người yêu muốn ám chỉ điều gì?

Quả thật, sức khỏe tôi yếu đuối từ nhỏ nên “chuyện XYZ” cũng không mạnh mẽ như người ta. Mỗi lần xong việc, tôi đều hỏi Ngọc có buồn không, cô ấy đều lắc đầu, còn bảo bản thân không ham hố chuyện ấy nên chẳng sao cả. Thế mà cô ấy lại lưu tên tôi thế này đây? Trước giờ chúng tôi đều liên lạc bằng zalo, facebook nên không bao giờ gọi điện thoại. Trong zalo, Ngọc còn lưu tên tôi là: “Ông xã đáng yêu”. Ai mà ngờ được…

Đáng nói hơn, thông qua danh bạ, tôi còn phát hiện mấy cái sừng to tướng trên đầu mình. Anh thì Ngọc lưu: “T.A… mạnh mẽ”. Anh khác thì: “V… dẻo dai”. Anh cuối cùng là: “Q… nhiệt tình”. Trời ạ! Hóa ra Ngọc chẳng hề ngây thơ như vẻ bề ngoài của mình.

Hiện tại, tôi đã tra ra danh tính 3 gã đàn ông kia. Theo mọi người, tôi có nên hẹn gặp 3 anh chàng kia, dạy dỗ cho Ngọc một trận nên thân không? Rồi số tiền bao nuôi cô ấy 7 tháng nay, tôi có nên đòi lại cho hả dạ không?

(Xin giấu tên)

Theo My Hanh (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY