Một vụ bắt trộm gây tranh cãi: Người đàn ông khắc khổ bị đè ra trói nghiến khiến dân mạng ‘mủi lòng’

0
15

Đoạn clip mới đây được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi nghi ăn trộm bị một số người dân đè ra trói chân, tay đã gây ra y kiến trái chiều về việc đáng thương hay đáng trách giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn…

Cụ thể, đoạn clip được người đi đường ghi lại cảnh nghi là bắt trộm, diễn ra trên phố Ngọc Lâm, Long Biên (Hà Nội). Trên vỉa hè ven đường có một người đàn ông lớn tuổi, đầu bù tóc rối, dáng vẻ kham khổ nằm dưới đất, bị nhiều người vây quanh. Một số người dùng dây vải trắng trói tay người đàn ông ra phía sau và buộc 2 chân lại.

Theo lời người đăng tải clip chia sẻ thì người đàn ông bị trói kia đã có hành vi trộm đồ của người dân. Sau đó, do bị quần chúng phát giác ra nên người này bị khống chế, bắt trói.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Một số người cho rằng những người có hành vi trộm cắp trên có thể do cực chẳng đã mới phải làm liều.

Giữa thời điểm dịch bệnh, nhiều người lâm vào hoàn cảnh túng quẫn, không ít dân mạng đã mủi lòng thương cảm, cho rằng người đàn ông kia đã lớn tuổi, bị vật ra đất, trói chân tay ở vỉa hè như vậy là quá mức cần thiết.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng những người có hành vi trộm cắp cần phải nghiêm trị để làm gương. Chính thời điểm phức tạp như hiện tại mới dễ nảy sinh các tệ nạn trộm cắp.

Vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội.

PTH (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY