Mỹ Tâm giảm giá vé, tặng 10,000 CD nhạc phim `Chị trợ lý của anh`

0
79

Chị trợ lý của anh – Tác phẩm điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm đã đạt được thành công vang dội trên mặt trận phòng vé. Để tri ân khán giả, `họa mi tóc nâu` quyết định giảm giá vé xem phim và tăng thêm CD cho những khản giả đến rạp từ này cho đến khi phim ngừng chiếu.

Bộ phim lập tức trở thành cơn sốt phòng vé toàn quốc, mang về doanh thu “khủng” cho Mỹ Tâm. Sau gần 3 tuần ra mắt, “Chị trợ lý của anh” hiện đang dẫn đầu danh sách những phim điện ảnh Việt ăn khách nhất đầu năm 2019. Bên cạnh phần nội dung, diễn xuất của các nhân vật, phần nhạc phim chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thu hút đáng kể cho phim. Điều đó được chứng minh khi ca khúc “Nơi mình dừng chân” vừa ra mắt đã lập tức “gây bão” cộng đồng mạng. Bản pop ngọt ngào, giàu cảm xúc, viết về tình yêu giữa Khả Doanh – Phúc Nam trong phim do Khắc Hưng sáng tác khiến Mỹ Tâm vừa thu âm vừa khóc được các fan dành cho nhiều cảm tình.

Mỹ Tâm giảm giá vé, tặng 10,000 CD nhạc phim `Chị trợ lý của anh`

Giữa lúc cơn sốt phòng vé chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt', 'chị đại' Mỹ Tâm lại bất ngờ chơi lớn khi tuyên bố tặng 10 ngàn CD nhạc phim gồm 3 ca khúc: Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là một giấc mơ. Ngoài 2 sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được ra mắt, ca khúc Khi ta yêu do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là một ẩn số gây bất ngờ không kém bởi giai điệu mang đậm dấu ấn của chàng nhạc sĩ tài năng.

CD nhạc phim “Chị trợ lý của anh” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/1 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc này chỉ được phát hành giới hạn với số lượng 10,000 đĩa và được tặng kèm cho những khán giả, người hâm mộ đến xem phim tại rạp.

Bên cạnh đó, nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng quyết định thực hiện chương trình “đồng giá vé 50K” ở tất cả các suất chiếu của Chị trợ lý của anh kéo dài từ ngày 25/1 cho đến khi phim ngừng chiếu để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim của mình.

TH (SHTT)