Nhân viên túc trực ở bệnh viện phát khẩu trang miễn phí cho người dân

0
36

Không chỉ có bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, những khách đến thăm cũng được nhân viên bệnh viện phát khẩu trang ngay tiền sảnh ra vào bệnh viện.

Ngoài phát khẩu trang, nhân viên bệnh viện còn nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang và sát khuẩn tay bằng dung dịch…

Sức khỏe - Nhân viên túc trực ở bệnh viện phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Nhân viên bệnh viện phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến thăm khám.

Hơn 3000 khẩu trang y tế đã được bệnh viện chuẩn bị để cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Một người dân đến khám trú ở Quảng Trị chia sẻ, hành động phát khẩu trang miễn phí cho người dân của BVTW Huế rất nhân văn và thiết thực. “Giữa những lo lắng về dịch bệnh do virus Corona, việc làm của bệnh viện khiến những người đến thăm khám như tôi không chỉ yên tâm mà còn được tiếp nhận những cách phòng ngừa rất bổ ích”, người này nói.

Sức khỏe - Nhân viên túc trực ở bệnh viện phát khẩu trang miễn phí cho người dân (Hình 2).

Ngoài phát khẩu trang miễn phí, bệnh viện còn hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa virus Corona.

Trước đó, bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức tập huấn đột xuất cho đội ngũ các y, bác sỹ cách ly phòng ngừa và sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân.

Buổi tập huấn tập trung vào các nội dung về triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh; cách phòng ngừa, cách ly và các kỹ thuật sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân.

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong ba đơn vị được bộ Y tế phân tuyến điều trị cuối khi có diễn biến nặng hoặc được xác định dương tính với chủng virus corona đối với người bệnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên (từ Quảng Bình đến Phú Yên).

Vì vậy, bệnh viện đang tăng cường công tác phòng chống dịch, sẵn sàng phát hiện, ứng phó trong mọi tình huống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here