Nhiều cặp đôi lâm vào cảnh bi đát chỉ vì thích xu hướng quan hệ tình dục kiểu này

0
8
Xu hướng quan hệ tình dục kiểu này không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng, nó hoàn toàn có thể dẫn đến tổn hại sức khỏe của cả hai, đồng thời “súng ống” của nam giới cũng dễ rơi vào tình trạng bi đát.

Tìm cảm giác mới bằng cách “yêu cửa sau”, nhiều cặp đôi gặp họa

Cùng với sự phát triển của công nghiệp, ngành công nghiệp khiêu dâm hiện nay cũng rất phát triển. Người ta liên tục đưa ra những cách “yêu” mới lạ để các cặp đôi được thỏa mãn, tìm được khoái cảm mới mẻ cho chính mình. “Yêu cửa sau” cũng là một kiểu sex đang rất thịnh hành hiện nay.

Nhiều cặp đôi lâm vào cảnh bi đát chỉ vì thích xu hướng quan hệ tình dục kiểu này
“Yêu cửa sau” là một kiểu sex đang rất thịnh hành hiện nay.

Thực tế, việc “yêu cửa sau” là hành vi quan hệ tình dục rất phổ biến ở những cặp đôi đồng tính, được gọi là anal sex. Khi ấy, những cặp đôi đồng tính nam sẽ sử dụng dầu bôi trơn để có thể dễ dàng thâm nhập vào bạn tình, đem lại khoái cảm cho cả hai. Điều đáng nói là chuyện “yêu cửa sau” thông qua sự phát triển của công nghiệp khiêu dâm cũng đã khiến nhiều cặp đôi muốn thử để đổi mới “chuyện ấy” và gặp những hậu quả đáng tiếc.

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp), bà từng chứng kiến không ít nữ giới đến thăm khám sau một thời gian ngắn quan hệ bằng “cửa sau”. Chị em đến khám thường trong tình trạng bị đau rát, khó chịu, chảy máu hậu môn liên tục. Điều đáng nói là các chị em đều chịu đựng trong một thời gian dài, không chịu được mới đến khám khiến bệnh tình thêm nặng nề. Đau rát hậu môn gây ảnh hưởng chất lượng chuyện chăn gối, đồng thời khiến chị em có nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Nhiều cặp đôi lâm vào cảnh bi đát chỉ vì thích xu hướng quan hệ tình dục kiểu này - 1
Đau rát hậu môn gây ảnh hưởng chất lượng chuyện chăn gối, đồng thời khiến chị em có nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.

Không chỉ với nữ giới, nam giới cũng có nhiều ca gặp họa khi “yêu cửa sau”. Theo TS. BS Lê Vương Văn Vệ (chuyên gia Nam học và Hiếm muộn, Giám đốc Trung tâm Nam học, hiếm muộn Việt – Bỉ), “yêu cửa sau” là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư hậu môn. Thật đáng tiếc là nam giới, vì muốn được “yêu” với cảm giác mới mẻ đã làm hại cả bản thân lẫn bạn tình.

Bản thân BS Vệ từng gặp nhiều ca cấp cứu oái oăm lúc nửa đêm cho nam giới chỉ vì “yêu cửa sau”. Nhiều nam giới phải nhập viện vì “gãy súng”, “cậu nhỏ” trong tình trạng tím bầm, sưng to, biến dạng… Những trường hợp này vô cùng nguy hiểm vì “gãy súng” khi đang hưng phấn sẽ khiến máu dồn về “cậu nhỏ”, từ đó máu chảy ồ ạt, mất máu và có thể dẫn đến mất mạng.

Nhiều cặp đôi lâm vào cảnh bi đát chỉ vì thích xu hướng quan hệ tình dục kiểu này - 2
Người phải chịu hậu quả nặng nề nhất khi “yêu cửa sau” chính là chị em phụ nữ.

Nguy hại khôn lường từ việc “yêu cửa sau” mà hiện nay nhiều người đang muốn trải nghiệm

Giới chuyên gia nhận định: “Kiểu quan hệ tình dục này không những không mang lại khoái cảm như mong muốn mà còn ẩn chứa rất nhiều nguy hại sức khỏe, trong đó có mất mạng, về lâu dài có thể gây vô sinh hiếm muộn. Đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng nhất chính là phụ nữ”.

Theo BS Dung, nhiều chị em vì muốn chiều chồng nên gắng gượng quan hệ kiểu này đã có báo cáo về cảm giác đau, rát, thậm chí chảy máu vì phần màng bọc hậu môn rất mỏng. Để rồi sau đó, không chỉ là nguy cơ bệnh tật, chị em ngày càng sợ cảm giác ái ân, dẫn đến rơi vào tình trạng lãnh cảm.

“Những bệnh mà bạn có nguy cơ phải đối mặt khi quan hệ cửa sau thường thấy ngay trước mắt là viêm nhiễm đường sinh dục. Ngoài ra, đừng quên trong quá trình quan hệ, việc tiết dịch nhờn đóng vai trò vô cùng quan trọng, trong khi hậu môn không thể tiết dịch nhờn. Việc quan hệ mạnh bạo vào cửa sau sẽ khiến mất hứng trong quá trình ái ân, nhất là phụ nữ”, BS Dung nói.

Nhiều cặp đôi lâm vào cảnh bi đát chỉ vì thích xu hướng quan hệ tình dục kiểu này - 3
“Yêu cửa sau” không loại trừ nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở cả hai giới.

Việc quan hệ tình dục đường hậu môn có diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cấu trúc giải phẫu, ngưỡng chịu kích thích, ngưỡng đạt khoái cảm cũng như vấn đề tâm lý và “kỹ năng”. Do đó, khi bạn chưa nắm rõ cũng không nên thử để tránh nguy hại cho chính mình và đối tác.

Quan trọng hơn là, nếu chị em không thích, thấy sợ với “yêu cửa sau”, nhất định cần phải thẳng thắn nói chuyện với chồng/ người yêu… để tránh những hệ lụy sức khỏe không mong muốn là lời khuyên của chuyên gia. Khi thử nghiệm “yêu cửa sau” mà thấy bất thường, ngay lập tức cần đi khám và trình bày rõ tình hình cho bác sĩ sản phụ khoa, nam khoa… để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Theo Tiểu Nguyễn (Helino)

LEAVE A REPLY