Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa

0
66

Các fan Quỳnh Búp Bê đang vô cùng hoang mang với hình ảnh Quỳnh bị đâm bê bết máu, Nghĩa cũng bị đánh bầm dập và bên cạnh là My Sói đang hả hê.

Với loạt ảnh hậu trường vừa được tung ra, nhiều khán giả của Quỳnh Búp Bê cho rằng, rất có thế Nghĩa chưa giúp Quỳnh trả thù thì đã bị My Sói 'xử đẹp' cả đôi. 

Ở tập gần nhất lên sóng vào tuần trước, Quỳnh đã sống dở chết dở với những chiêu trả thù thâm độc của My Sói. Thậm chí My Sói còn cho người theo dõi Quỳnh 24/24 và ra tay bất cứ lúc nào ả ta thích. Biết  Quỳnh đang gặp nạn, trong tập phim sắp lên sóng, Nghĩa gọi điện cho Quỳnh và đề nghị hãy để anh xử lý My Sói. Khán giả đang vô cùng mong chờ tình tiết này và hy vọng Nghĩa sẽ thay Cảnh soái ca dạy cho My Sói một bài học.

Preview tập 23 Quỳnh Búp Bê.

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 1Những hình ảnh này của My Sói được khán giả mong chờ sẽ nằm trong phân cảnh ả ta bị Nghĩa 'xử gọn'.

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh hậu trường vừa được tung ra khiến khán giả hoang mang tột độ. Theo đó, hình ảnh Quỳnh bị đâm bê bết máu bên cạnh là con dao nhọn khiến người xem tỏ ý không hiểu cô định tự sát hay bị My Sói ra tay. Một bức ảnh khác hé lộ cảnh Nghĩa nằm sõng soài với khuôn mặt bầm tím bên cạnh My Sói khiến khán giả vô cùng lo lắng cho nhân vật này. Nhiều người cho rằng My Sói giờ đã thành Tú Bà và không còn dễ 'xử' như trước, một mình Nghĩa sẽ khó lòng đối phó.

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 2

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 3

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 4

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 5

Ảnh hậu trường cảnh Quỳnh gặp lại bố dượng cũng được tung ra. Đây là một trong những phân đoạn được mong chờ nhất phim. Nhân vật bố dượng của Quỳnh sau này sẽ gây ra nhiều sóng gió ở những tập gần cuối của phim. Đặc biệt, cảnh bố dưỡng Quỳnh cưỡng bức Đào – em gái Lan được giới thiệu ở phần đầu phim cũng thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Quỳnh Búp Bê: Lộ ảnh Nghĩa - Quỳnh bê bết máu, nghi bị My Sói `xử đẹp` cả đôi - 6

Liệu Nghĩa có thay Quỳnh dạy cho My Sói một bài học hay sẽ bị ả ta ra tay trước? Đón xem Quỳnh Búp Bê tập 23 lên sóng lúc 21h40 tối nay (5/11) trên VTV3.

TH (SHTT)