Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’

0
57

HBO đang bí mật hơn bao giờ hết khi phần tám và cũng là cuối cùng của Trò chơi vương quyền sắp lên sóng. Rất may, mới đây, tờ Entertainment Weekly đã khám phá ra được ít nhiều về tập đầu của mùa tám.

Theo Entertaiment Weekly, mùa tám sẽ mở đầu ở thành Winterfell với tập đầu đầy những hồi tưởng. Nhưng thay vì vua Robert, Daenerys và đội quân của cô sẽ tới. Sau đó là cuộc họp mặt đầy ly kỳ, căng thẳng, trong đó, có một số nhân vật chưa từng xuất hiện, để chuẩn bị cho cuộc chiến không thể tránh khỏi với đội quân xác sống.

Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’Daenerys sẽ lần đầu tới Winterfell trong mùa cuối

Ở cuối mùa bảy, Daenerys đang dong buồm tới Winterfell cùng Jon Snow và Tyrion Lannister trên tàu của cô. Đây sẽ là lần đầu Khaleesi tới nhà của Stark, nhưng có nhiều điều đang chờ đợi ở nhà Jon.

Sansa và Arya Stark, hai chị em tái hợp và xử tử Ngón tay nhỏ, cũng đang ở Winterfell. Đây sẽ là lần đầu Jon và Arya gặp nhau kể từ khi anh rời nhà gia nhập Hội tuần đêm ở mùa một. Người hâm mộ hẳn rất đang chờ đợi cuộc hội ngộ này.

Sự trở lại của Jon có thể khiến Arya xúc động nhưng lại là căng thẳng với Sansa. Theo Entertainment Weekly, “Sansa không vui vẻ gì khi Jon hạ mình trước bạn gái nhà Targaryen, ít nhất là ban đầu”.

Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’ - 1Sansa không mặn mà với Jon Snow

Trong phần giới thiệu mùa tám, có thể thấy Sansa không nồng nhiệt đón chào Jon.

Tại Winterfell còn có Samwell Tarly và Bran Stark, những người gần đây phát hiện ra Jon chính là con trai của Lyanna Stark và Rhaegar Targaryen, và do đó, là người thừa kế ngai vàng hợp pháp. Hẳn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị – đặc biệt khi Jon phát hiện ra anh vừa ngủ với dì mình.

Rò rỉ clip tập đầu căng thẳng của phần 8 ‘Trò chơi vương quyền’ - 2

Trò chơi vương quyền sẽ trở lại và kết thúc trong năm 2019.

Theo Giả Bình (Bazaar)