Rùng mình cảnh tượng gắp 2 con lươn trong bụng người đàn ông

0
37

Đây chắc chắn là bài học nhớ đời cho người đàn ông Trung Quốc chỉ vì không hiểu biết mà suýt nữa đã mất mạng.

Một người đàn ông Trung Quốc 51 tuổi vào bệnh viện trong tình trạng đau đớn rất nhiều.

Ông cho biết bản thân bị táo bón và viêm tuyến tiền liệt đã nhiều năm không khỏi. Một ngày nọ, nghe lời lang băm cho một bài thuốc dân gian, ông đã nuốt sống hai con lươn vào tuần trước.

Vài ngày sau, ông bị co giật và đau bụng dữ dội, hoảng sợ tột cùng, gia đình đã nhanh chóng đưa người đàn ông kém may mắn ấy vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Bác sĩ Sun Haijian, Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện, nói với tờ The Paper rằng bệnh nhân có triệu chứng thủng thành ruột và viêm phúc mạc cấp tính.

Nguyên nhân đó chính là hai con lươn đã chọc thủng ruột và phóng chất thải đầy khoang bụng của bệnh nhân, gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

Hình chụp cắt lớp cho thấy hai con lượn cuộn tròn trong ổ bụng của bệnh nhân, xung quanh ống tiêu hoá. Khi bác sĩ gắp ra khỏi bụng bệnh nhân, một con lươn vẫn còn đang ngọ nguậy, còn một con thì đầu đã lìa khỏi thân.

Sau đó, người đàn ông đã được phẫu thuật cấp cứu khẩn cấp.

Bác sĩ Sun cho biết thêm: “Khi chúng tôi mở ổ bụng bệnh nhân ra, chúng tôi thấy một lượng lớn nước phân trộn với máu. Có nhiều chỗ sưng nghiêm trọng, và chúng tôi tìm thấy hai con lươn ở đáy ổ bụng. Ruột bệnh nhân bị thủng khoảng 2cm. Chúng tôi đã khâu vết thủng trên thành ruột và làm sạch ổ bụng”.

Sức khỏe - Rùng mình cảnh tượng gắp 2 con lươn trong bụng người đàn ông
Các bác sĩ gắp con lươn ra khỏi ổ bụng của bệnh nhân.

Bệnh nhân sau đó đã hồi phục và hiện đang nằm ở khoa chăm sóc tích cực để theo dõi thêm.

Minh Anh (Nguồn Beijing News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here