Tận dụng không gian khéo léo, căn hộ nhỏ vẫn rộng và đẹp như mơ

0
121

căn hộ có diện tích hạn chếDo diện tích hạn chế nên các khu chức năng trong căn hộ không dùng tường ngăn mà được bố trí liền kề nhau. Để phân chia các không gian, vách ngăn đơn giản hoặc màu sắc chính là giải pháp.

công ty thiết kế biệt thự tại phú thọ

tư vấn thiết kế biệt thự tại nghệ an

công ty thiết kế biệt thự tại quảng ninh

phòng khách nhỏPhòng khách nhỏ được định hình bằng một bộ ghế sofa màu tím. Chủ nhà không dùng bàn trà để tiết kiệm diện tích.

Góc ăn uống nhỏGóc ăn uống nhỏ phân biệt bằng sắc trắng. Tại đây chủ nhà cũng có thể ngồi đọc sách hoặc làm việc rất linh hoạt.

vách ngăn kínhVách ngăn kính đảm bảo sự riêng tư cần thiết mà không gây bí bức cho không gian. Hơn nữa khi cần sửa chữa, cơi nới, chủ nhà cũng dễ dàng thay đổi.

trang trí phòng bếp nhỏGian bếp nhỏ nhắn với tủ bếp hình chữ U kê sát tường để tiết kiệm diện tích. Mảng tường bếp được trang trí bằng gạch hoa tạo điểm nhấn.

giường ngủ bọc vảiGiường ngủ bọc vải sang trọng với phần tường đầu giường ốp gỗ ấm cúng, bên cạnh là giá sách.

phòng ngủ màu trắngGóc phòng ngủ là ghế ngồi thư giãn với đèn cây để chủ nhà tranh thủ đọc sách. Căn phòng được sơn trắng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn thực tế.

trang trí phòng ngủMột phòng ngủ khác được trang trí đơn giản với điểm nhấn là bức tranh độc đáo treo phía đầu giường.

căn hộ có diện tích nhỏCăn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn sở hữu phòng tắm khá rộng với cách bố trí hợp lý, dễ chịu.

lối vào căn hộLối vào căn hộ được tận dụng làm nơi đặt kệ lưu trữ, giá sách giúp không gian sống gọn gàng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.