Tham khảo các mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn xanh mát

0
8

Tham khảo các mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn xanh mát

22/04/2019 07:28

Tại các đô thị lớn hiện nay, mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn xanh mát đang là lựa chọn của nhiều gia đình khi sở hữu khu đất rộng thoáng. Mẫu nhà này mang đến cho chủ nhân không gian sống tiện nghi, đầy đủ công năng và cảnh quan đẹp mắt.

mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn
Cây xanh ở ban công và sân thượng nổi bật trên nền trắng chủ đạo mang đến vẻ đẹp hài hòa, dịu mát cho mặt tiền nhà phố 3 tầng có sân vườn.
(Ảnh: Nhadepktv)
nhà 3 tầng hiện đại
Kiến trúc sư dành một phần diện tích ở phía trước nhà làm nơi để xe và trồng cây xanh. Lan can ban công, hệ cửa bằng kính trong suốt giúp không gian nhà 3 tầng trở nên thông thoáng hơn. (Ảnh: Xaynhasaigon)
thiết kế nhà phố 3 tầng có sân vườn xanh mát
Mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn hút mọi ánh nhìn bởi những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, vuông thành sắc cạnh ngay từ mặt tiền công trình. Điểm cộng của thiết kế là sân vườn xanh mát bao quanh. (Ảnh: Architizer)
mẫu nhà phố phong cách hiện đại thoáng đẹp
Trên tổng diện tích đất 3x30m, kiến trúc sư thiết kế nhà 3 tầng hiện đại rộng 5x17m, còn lại là sân vườn tạo cảnh quan thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. (Ảnh: Thietkenhahanoi)
san vườn xanh mát trên tầng 3 nhà phố
Trên tầng 3 nhà phố, gia chủ dành một phần lớn diện tích để trồng cây, tạo góc thư giãn thoáng mát. (Ảnh: Xaynhapho)
mặt tiền nhà ống 3 tầng độc đáo
Mặt tiền nhà ống 3 tầng cực hút mắt bởi những ô cửa “thụt thò” độc đáo được bao khung viền lồi ra bên ngoài. (Ảnh: Xaynhapho)
ban công nhà phố đẹp
Để che mưa nắng cho tiền sảnh chính cũng như tích hợp thêm mảng xanh dịu mát, kiến trúc sư thiết kế các ban công đua ra bên ngoài. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)
nhà phố 3 tầng có sân vườn phong cách tân cổ điển
Mẫu nhà phố 3 tầng có sân vườn được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Mặt tiền nhà ấn tượng với cảng mảng xanh được bố trí hài hòa. (Ảnh: Cdmax)
mảng tường cây xanh thẳng đứng
Mảng tường cây xanh thẳng đứng gây ấn tượng với người ngắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Xaynhapho)

LEAVE A REPLY