Thanh Thúy khóc như trẻ con giữa đêm vì nghi Đức Thịnh ngoại tình

0
82

Tối qua (15/1), tập 12 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng với chủ đề “Ghen”. Chương trình tuần này cũng chào đón 2 cặp đôi khách mời Văn Anh – Tú Vi và PuKa – Diệp Tiên với những màn tranh luận thú vị.

Nói về chủ đề ghen tuông và chiếm hữu, trong câu hỏi đầu tiên, cấn đề được MC Trấn Thành đặt ra là: Phụ nữ ghen nhiều hơn đàn ông vì có tính chiếm hữu cao hơn?

Đức Thịnh tranh thủ kể xấu Thanh Thúy, nói cô mẫn cảm và khóc như con nít và suy diễn một cách kỳ lạ. Anh kể: 'Một hôm tôi coi bóng đá, giữa hiệp nghỉ giải lao tôi dạo facebook chơi. Nửa đêm Thúy tỉnh dậy vừa khóc vừa hỏi: ' Anh chát với ai vậy?' Sau đó nói một tràng và khóc như con nít thấy vừa thương vừa buồn cười'.

Thanh Thúy khóc như trẻ con giữa đêm vì nghi Đức Thịnh ngoại tình

Chia sẻ của Đức Thịnh kiến các khán giả cảm thấy bất ngờ và thú vị về bí mật của Thanh Thúy, cô nàng khá nhạy cảm và hay ghen theo lời kể của chồng.

Với câu hỏi: Những điều mà phụ nữ thường ghen tuông vô lý?

Đức Thịnh cho rằng tình huống ghen vô lý dễ xảy ra nhất là khi người đàn ông có cuộc điện thoại và đi ra chỗ khác nghe. Ngoài ra, khi anh đột nhiên ăn mặc chỉn chu cũng bị tra hỏi : 'Anh đi hẹn với ai vậy?

Lâm Vỹ Dạ tiếp tục đặt ra trường hợp ghen vô lý là khi các bà vợ ghen với sở thích của chồng. Trấn Thành cũng thừa thời cơ nói xấu vợ và kể rằng Hari Won vô lý khi ghen cả với con mèo trong nhà, mà đó lại là mèo đực. Trấn Thành nói: 'Hari Won ghen rất vô lý, ghen với nhiều thứ. Hiện nay, vợ tôi đang ghen với cả con mèo nhà tôi, mà nó là mèo đực. Tôi đang thấy hơi lo lo.

Thậm chí, vợ tôi còn ghen với cả bạn gái của bạn gái tôi dù đó chỉ là bạn.'

Văn Anh kể Tú Vi cũng hay ghen, nếu  gọi điện cho chồng vài cuộc mà không nghe máy dù anh chỉ bận vài phút nhưng cô nàng cũng suy diễn và tra khảo xem chồng làm gì trong khoảng thời gian đó. Phản bác lại, Tú Vi cho rằng đó là ghen có lý.

Thanh Thúy khóc như trẻ con giữa đêm vì nghi Đức Thịnh ngoại tình - 1

Lâm Vỹ Dạ cũng kể ra tình huống ghen vô lý: 'Mỗi khi chồng em mà hát bài hát về tình yêu. Ví dụ khi hát bài buồn thì nghĩ rằng 'Chắc ông đang nhớ về kỷ niệm cũ, đang đau buồn'. Nếu hát bài vui lại nghĩ: 'Đang yêu con nào sao yêu đời vậy?''

Cả hai đội đều đưa ra những lý luận thông minh và nhận kết quả hòa 50-50 từ bình chọn của khán giả. 

TH (SHTT)