Thanh tra sở Y tế Hà Nội thông tin vụ người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện

0
40

Liên quan đến việc một người đàn ông tử vong tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn vào chiều ngày 27/12. Lãnh đạo thanh tra sở Hà Nội đã lên tiếng về vụ việc.

HIện trường xảy ra vụ việc

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo thanh tra sở Y tế Hà Nội cho biết, theo thông tin báo cáo từ trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, người đàn ông thiệt mạng ngay tại thẩm mỹ viện. Mặc dù đã được cấp cứu trong khoảng 45 phút nhưng bệnh nhân không thể qua khỏi.

“Thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, thanh tra Sở sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc”, vị thanh tra sở Y tế cho hay.

Sức khỏe - Thanh tra sở Y tế Hà Nội thông tin vụ người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện
Nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin báo Người Đưa Tin nhận được, nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Việt Hàn là một cán bộ công an, đang công tác tại Công an TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Được biết, theo giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, thẩm mỹ viện Việt Hàn chỉ được cấp phép làm dịch vụ chăm sóc da (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), phun, xăm thẩm mỹ (không dùng phẫu thuật, không gây chảy máu), mua bán mỹ phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here