Thường xuyên lạc điệu trong ‘chuyện ấy’ dễ dẫn đến ly hôn: Đây là 4 điều bạn cần phải biết

0
11
Khi đời sống gối chăn trở nên tẻ nhạt, lệch pha, không hòa hợp, các cặp đôi sẽ trở nên chán ngán và muốn rời bỏ nhau. Để tình dục hoàn hảo, gắn kết quan hệ, hãy làm 4 việc sau đây.

Nhiều cặp đôi than thở rằng họ không tìm thấy tiếng nói chung trong khi quan hệ, mỗi người một kiểu và gần như “lạc điệu” khi ở bên nhau. Về lâu dài, chuyện tình dục của họ trở nên khó khăn và tẻ nhạt, thiếu sự hài hòa và thậm chí hoàn toàn mất hứng.

Làm sao để có cảm xúc tình dục thăng hoa và đồng điệu là câu hỏi được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Sau đây là 4 việc bạn nên làm ngay để đạt được sự thăng hoa trọn vẹn trong đời sống lứa đôi.

1. Phải có tình yêu giữa hai người, nếu chưa đủ sâu, bạn nên nuôi dưỡng thật tốt

Theo các chuyên gia, mối quan hệ giữa hai người cần phải có tình yêu đủ sâu thì mới có tình dục đủ thăng hoa, điều này thực tế vô cùng quan trọng. Nếu bạn chỉ vì thỏa mãn nhu cầu giới tính, bạn chỉ quan tâm đến cảm giác tình dục thì bạn khó có thể có được đời sống gối chăn hài hòa, viên mãn.

Nam giới cần phải đặc biệt quan tâm tới cảm xúc của phụ nữ, dành tình yêu cho họ, còn phụ nữ phải tinh tế, khoan dung và bao dung hơn về thái độ. Như vậy tình tình yêu của 2 bạn sẽ sâu đậm hơn.

Nếu một lần nào đó, nam giới chưa làm cho chị em thỏa mãn, bạn chớ vội trách móc, thay vào đó, hãy thấu hiểu và điều chỉnh. Trước khi “yêu” bạn nên nói rõ cảm xúc và nhu cầu của mình để đối phương có thể thấu hiểu, như vậy thì cuộc yêu mới có thể đến đích một cách thành công, vui vẻ.

2, Học cách thể hiện tình yêu

Nam giới dù có những tính cách khác nhau, điểm quan trọng nhất là bạn nên thể hiện tình yêu của mình đối với phụ nữ để họ dễ thấu hiểu bạn.

Không khó để học cách bày tỏ tình yêu đối với phụ nữ, chú ý đến những chi tiết nhỏ trong cuộc sống, ví dụ như ôm hôn trước khi đi làm, đón đưa sau khi tan ca, nắm tay khi đi cạnh nhau… có rất nhiều cử chỉ thể hiện tình yêu nồng nhiệt của bạn thay vì im lặng, không hành động.

Thường xuyên lạc điệu trong 'chuyện ấy' dễ dẫn đến ly hôn: Đây là 4 điều bạn cần phải biết

3. Duy trì sức mạnh thể chất, đặc biệt là phụ nữ

Có một số phụ nữ thường xuyên từ chối quan hệ tình dục, một trong những lý do lớn chính là vì thể chất yếu ớt, không đủ khỏe mạnh, trạng thái tinh thần không tốt. Khi không đủ khỏe thì bạn khó có thể nhiệt tình trong mọi việc, kể cả chuyện chăn gối.

Bên cạnh đó, nhiều người phụ nữ bận rộn với công việc gia đình, trong trường hợp này, nam giới nên chung tay giải quyết việc gia đình và con cái, để phụ nữ được nghỉ ngơi đầy đủ, có thể lực tốt thì mới có thể làm cho đời sống tình dục hài hòa hơn, hứng thú và mạnh mẽ hơn.

Thường xuyên lạc điệu trong 'chuyện ấy' dễ dẫn đến ly hôn: Đây là 4 điều bạn cần phải biết - 1

4, Duy trì một không gian riêng tư thoải mái, dễ chịu

Bạn cần phải duy trì một không gian sống thoải mái, dễ chịu thì đời sống tình dục mới có thể diễn ra một cách tự nhiên và đam mê. Trong môi trường này, phụ nữ sẽ dễ dàng thư giãn, thả lỏng tâm trạng, tập trung.

Ngoài ra, bạn nên tránh sự gây phiền của người khác xen vào chuyên riêng tư, chọn thời gian lên giường cùng nhau, tránh việc người đi ngủ trước, người thức khuya. Người không đi ngủ cùng giờ thì tỉ lệ quan hệ tình dục luôn thấp hơn.

Lưu ý thêm:

Để duy trì một đời sống tình dục hài hòa giữa vợ chồng, điều quan trọng và cần thiết là 2 bạn phải có thái độ chia sẻ và hợp tác với nhau.

Thông thường, thời gian để phụ nữ đạt cực khoái tương đối chậm, vì vậy mỗi khi bước vào cuộc yêu, nam giới luôn nhớ phải chú ý đến cảm xúc của vợ, giúp vợ thăng hóa trước rồi mới đến lượt chồng. Khi phụ nữ lên đỉnh, nam giới mới nên xuất tinh.

Khi có bất kỳ trục trặc nào, cả hai người đều nên thảo luận để tìm thấy điểm chung. Nên ăn thêm một số thực phẩm có tác dụng bồi bổ sức khỏe sinh lý, tập thể dục hàng ngày để tăng cường thể chất, đây là tiền đề quan trọng để cho các cặp đôi có một đời sống tình dục hài hòa, viên mãn.

Theo Vân Hồng (Soha/Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY