Tôi trót có thai với người đàn ông đã có gia đình

0
37

Mới vào công ty làm, anh quan tâm, chăm sóc nên tôi đã yêu anh nhưng sự thật về người đàn ông này khiến tôi bối rối.

Nhà tôi ở tỉnh lẻ, kinh tế khó khăn, vất vả nên tốt nghiệp đại học, tôi cố gắng tìm cơ hội trụ lại thành phố để mong có cuộc sống tốt đẹp hơn.

May mắn khi vừa ra trường tôi được tuyển vào làm kế toán cho một công ty xây dựng. Tại đây, tôi được nhiều anh chị em đồng nghiệp giúp đỡ, đặc biệt là trưởng phòng. Anh hơn tôi 8 tuổi, đẹp trai, rất lịch sự nên ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã bị choáng ngợp.

Trong công việc và các mối quan hệ, anh rất nghiêm túc, ai cũng nể sợ, tôi cũng vậy. Có lẽ may mắn nên tôi được anh trực tiếp chỉ bảo, tôi càng ngưỡng mộ vì kiến thức và những kinh nghiệm anh truyền đạt.

Tôi trót có thai với người đàn ông đã có gia đình

Ngoài giờ làm, thỉnh thoảng anh hỏi han tôi về cuộc sống. Anh nói tôi ở trọ vất vả cần giúp gì cứ lên tiếng, đừng ngại. Sự quan tâm chân thành của anh khiến tôi vui, hạnh phúc, tôi không ngại ngần khi thổ lộ hết những tâm sự. Tôi kể anh nghe về gia đình, về cuộc sống và ước mơ. Anh lắng nghe và chia sẻ ý kiến khiến tôi tin tưởng hơn.

Ngoài công việc, anh còn giúp tôi tìm nhà trọ hợp lý, gần công ty để tiện đi làm. Hàng ngày tại phòng làm việc, anh đối xử đúng mực với tôi nên mọi người trong phòng không ai nghi ngờ gì cả. Tôi ngưỡng mộ và thầm biết ơn anh. Không biết từ lúc nào tôi có tình cảm với anh nhưng không dám thổ lộ.

Một tối tình cờ ra ngoài mua đồ ăn, tôi bắt gặp anh ở gần nhà tôi, anh đi uống ở đâu đó nên có vẻ hơi say. Tôi chỉ định chào anh rồi về nhưng nhìn anh có vẻ buồn nên tôi mời anh lên phòng trọ để hỏi thăm. Anh tâm sự về cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, anh có nhiều lo toan mà không ai thấu hiểu. Tôi chỉ biết ngồi im lắng nghe.

Anh đã nói với tôi rất nhiều, thậm chí anh còn khóc, tôi thương anh vô cùng nên ôm anh an ủi. Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào, chúng tôi lao vào nhau rồi đi quá giới hạn. Lúc đó, tôi không nghĩ được gì thấu đáo và cũng không thấy ân hận, tôi còn thổ lộ đã yêu anh.

Sau hôm đó, anh vẫn đối xử với tôi như mọi khi, không nhạt hơn hay quan tâm hơn. Tôi cứ tự an ủi rằng hãy chờ, hãy cho anh thời gian để anh lo mọi việc gia đình. Tôi không thấy anh nhắc gì tới buổi tối hôm đó hay có ý định gì với tôi. Tôi buồn bã nghĩ do mình dại dột, có thể anh chỉ coi như chuyện qua đường.

Tháng này “tới ngày” nhưng chưa thấy biểu hiện gì, tôi tặc lưỡi cho qua. Cơ thể ngày một khác nên tôi mua que thử và biết mình có thai. Tôi định về nói với anh, lại nghe chị thủ quỹ nói vợ anh mới sinh em bé, cả phòng chuẩn bị đi thăm.

Tôi phải làm sao với cái thai trong bụng của mình lúc này? Tôi lo lắng và bối rối quá.

Theo Độc giả giấu tên (VietNamNet)

LEAVE A REPLY