Trạng Quỳnh hé lộ video hậu trường, fan bất ngờ về cái chết của Nhã Phương

0
47

Nhiều fan lo lắng Trạng Quỳnh sẽ có cái kết đầy nước mắt với cái chết của nhân vật Điềm do Nhã Phương thể hiện.

Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2019, bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh sẽ chính thức được khởi chiếu trên màn ảnh rộng. 

Trạng Quỳnh xoay quanh tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và trên hết là tình yêu với đất nước của anh chàng Quỳnh. Biến cố lớn đã xảy ra khi thầy Đoàn – cha của Điềm bị vu oan tội cưỡng bức với Thị Liễu. Quỳnh, Xẩm quyết tâm tìm ra sự thật và minh oan cho thầy Đoàn. Ngay khi kinh thành mở khoa thi, Quỳnh quyết tâm học để thi đỗ trạng nguyên, có cơ hội điều tra vụ án của thầy Đoàn. Điềm trở thành gia sư của Quỳnh, giúp anh ôn thi và họ dần nảy sinh tình cảm.

Trạng Quỳnh hé lộ video hậu trường, fan bất ngờ về cái chết của Nhã Phương

Tuy nhiên, Bá – một tên quan giàu có đem lòng yêu thương Điềm. Hắn đã dùng quyền lực để chiếm đoạt Điềm và hãm hại Quỳnh, vu oan chàng gian lận trong kỳ thi. Tất cả biến cố cuối cùng đã đẩy Điềm nuốt nước mắt bước chân lên kiệu hoa của Bá để có thể cứu lấy cha. 

Trong đoạn clip hậu trường vừa được hé lộ có cảnh một thiếu nữ mặc váy đỏ lộng lẫy, nằm bất động trên chiếc bè thả trôi sông. Dù không rõ mặt nhưng nhiều fan cho rằng đây chính là nhân vật Điềm (Nhã Phương). Trong phim, chỉ có nhân vật Quỳnh và Điềm mặc trang phục màu đỏ. Quỳnh mặc bộ đồ đỏ khi đỗ Trạng Nguyên còn Điềm mặc váy đỏ khi trở thành cô dâu của Bá.

Trạng Quỳnh hé lộ video hậu trường, fan bất ngờ về cái chết của Nhã Phương - 1

Trạng Quỳnh hé lộ video hậu trường, fan bất ngờ về cái chết của Nhã Phương - 2

Hình ảnh hậu trường này khiến các fan lo lắng phim sẽ có cái kết đầu đau thương với cái chết của Điềm và như vậy đây cũng là lần đầu tiên nhân vật của Nhã Phương chết trên màn ảnh. Tuy nhiên, liệu đây có thực sự là cái kết của phim hay không, khán giả hãy cùng chờ đợi Trạng Quỳnh ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên Đán sắp tới.

TH (SHTT0