Có rất nhiều món ăn ngon trong thế giới ẩm thực có thể bạn không biết và rất muốn thử một lần.
Món ăn ngon không chỉ là cảm nhận qua vị giác mà còn có thể cảm nhận bằng mắt nhìn. Những món ăn nhìn làđã muốn thử sẽ tăng cảm giác ngon miệng của bạn lên rất nhiều. Những tấm hình Instagram chụp những món ăn ngon tuyệt đẹp sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai thích nấu nướng và thỏa mãn những đam mê khám phá thế giới ẩm thực của những người sành ăn.
Bạn đang đọc: 10 bức ảnh thức ăn nhìn là muốn thử ngay
Deb Perlman là một thiên tài trong nhà bếp của Smitten, tại thành phố New York với món ăn đơn giản không kén chọn thực phẩm.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Các trang web Food52 giúp mọi người đều có thể trở thành
đầu bếp với những lời khuyên về món ăn.
Joy, một thợ làm bánh tự học, sẽ làm cho bạn tin rằng bất kỳ giấc mơ ẩm thực đều là có thể.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Ashley Rodriguez người viết sách nấu ăn chia sẻ món ngon trên blog của mình.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Jamie Oliver không thường xuyên chia sẻ ảnh nhưng anh vẫn là một trong những đầu bếp nổi tiếng tuyệt vời và tài năng nhất.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Bon Appetit , tạp chí thực phẩm lớn nhất ở Mỹ với Instagram về món ăn.
Andrew Scrivani nhiếp ảnh gia thực phẩm ở New York Times khiến mọi người đều muốn ăn ngay các món ăn do ông chụp.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Tấm hình được đăng trên blog lương thực thế giới.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Joann Pai, một nhiếp ảnh gia thực phẩm và stylist, sống và làm việc ở Vancouver, mang đến cho bạn hình ảnh du lịch và thực phẩm lấy cảm hứng vào thời gian cô ở Paris.
Tìm hiểu thêm: Làm cua để nấu canh hay bún riêu, phần vỏ bã sau khi lọc nhiều người thường bỏ đi, gợi ý cách tận dụng để nấu nước dùng siêu ngon
>>>>>Xem thêm: Khoai lang nướng bằng lò vi sóng, phương pháp này đơn giản nhưng khoai cực ngon ngọt
Jeanine Donofrio biết làm thế nào để có được sáng tạo với thức ăn, hầu hết thức ăn của cô đều có màu tươi sáng và đầy màu sắc.