Sườn Cây Nướng & Beer gần như tạo nên một xu hướng ẩm thực mới đáp ứng được tính cách phóng khoáng, cởi mở của người Sài Gòn.
Chuỗi nhà hàng Sườn Cây là địa điểm quen thuộc với hầu hết tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn. Chỉ với 03 năm chuỗi nhà hàng Nướng & Beer với không gian mở, Sườn Cây, được phủ khắp các quận/huyện đông dân cư của thành phố như: Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 6. Cả 05 chi nhánh trong hệ thống Sườn Cây được đồng bộ về không gian mở hiện đại, chất lượng món ăn và cả chất lượng dịch vụ.
Bạn đang đọc: 3 lý do nên thưởng thức ‘Sườn cây nướng & Beer’ theo cách người Sài Gòn
Có thể nói, Sườn Cây Nướng & Beer gần như tạo nên một xu hướng ẩm thực mới đáp ứng được tính cách phóng khoáng, cởi mở của người Sài Gòn, là chuỗi nhà hàng tiên phong với mô hình “nướng & beer” trong không gian mở. Thiết kế không gian thoáng đãng, kết hợp nét mộc mạc của bàn ghế gỗ, bếp nướng than âm trong lòng bàn với hệ thống hút khói hiện đại thu hút hầu hết ánh nhìn, đủ tạo sự thích thú để quyết tâm ghé vào dùng thử và yêu thích luôn các món nướng ngon, lai rai cùng với beer tươi trong không gian này.
Hệ thống hút khói tại bàn & món nướng Sườn Cây
Tìm hiểu thêm: Khoai tây chiên khi mới ra khỏi chảo rất giòn nhưng một lúc sau lại mềm, hóa ra vấn đề là ở đây, nhiều người không biết
Không gian mở thoáng đãng tại Sườn Cây
Để thu hút sự chú ý của thực khách là nhờ không gian, nhưng để giữ được khách thường xuyên ủng hộ phải là nhiệm vụ của món ăn ngon và chất lượng phục vụ. Với sự quyết tâm, khách hàng luôn nhận được sự phục vụ chu đáo và thân thiện nhất. Từng vị trí nhân viên đều tạo được sự hài lòng cho thực khách khi đến ủng hộ Sườn Cây, từ anh bảo vệ dễ thương nhiệt tình dắt xe cho khách đến nhân viên lễ tân lịch thiệp hướng dẫn khách vào bàn, các bạn phục vụ tươi cười, nhẹ nhàng tư vấn món ăn và cách dùng các loại nước chấm phù hợp được chế biến riêng cho từng món ăn, đội ngũ quản lý luôn chu đáo và hỗ trợ khi khách có cần hỗ trợ. Khi đến Sườn Cây, khách hàng sẽ luôn thấy sự hiện diện của số Hotline Chăm sóc khách hàng được đặt ngay tầm mắt để đảm bảo Ban quản lý luôn đón nhận được những góp ý chân thành nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.
>>>>>Xem thêm: Bí quyết luộc tiết: Đảm bảo tiết mềm, ngon chẳng kém ngoài hàng
Với tiêu chí phải tạo được khác biệt thì không thể không nhắc đến linh hồn của Chuỗi Nhà hàng: các món ăn ngon và khác biệt. Chuỗi Sườn Cây nổi tiếng với các món nướng được ướp nước sốt độc quyền, vị đậm đà, tôn được vị ngon tự nhiên của thịt. Mỗi món ăn được nghiên cứu và sáng tạo dựa trên tâm huyết và đam mê của Bếp Trưởng tại Sườn Cây, từ cách chọn lựa nguyên vật liệu tươi, sạch đến cách nghiên cứu các món ăn ngon để tạo nên nét đặc trưng riêng mà không phải ai cũng có thể “bắt chước”. Khách hàng đến Sườn Cây có thể thưởng thức các món độc quyền thơm ngon như: Sườn Cây nướng cay, Lòng bò Obathan, Sườn bò Los Angeles…
Đặt bàn ngay để trải nghiệm dịch vụ và món ăn tại Chuỗi Sườn Cây.
Hệ thống Sườn Cây đã có mặt tại cả TP. Hồ Chí Minh và TP. Vũng Tàu 1. Sườn Cây Phan Đăng Lưu: 128 C Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 2. Sườn Cây Cộng Hòa: 18A Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM 3. Sườn Cây Hồ Biểu Chánh: 3A Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM 4. Sườn Cây Kinh Dương Vương: 99 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP.HCM 5. Sườn Cây Quang Trung: 474 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM 6. Sườn Cây Vũng Tàu: 422 Thống Nhất, P. 8, TP. Vũng Tàu Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây , Facebook Tổng đài đặt bàn: 1900 8084 |