Chả cá sốt cà chua đậm đà và hấp dẫn cho ngày đông

Chả cá sốt cà chua đậm đà và hấp dẫn cho ngày đông

Món chả cá sốt cà chua làm món ăn rất được các gia đình ưa chuộng, đặc biệt là trong những ngày đông giá rét.

Tìm hiểu thêm: Người xưa nói: ‘Ăn đậu vào mùa đông để khỏe mạnh và sống lâu hơn’, vậy ăn thế nào cho hiệu quả?

Chả cá sốt cà chua đậm đà và hấp dẫn cho ngày đông

>>>>>Xem thêm: Cánh gà chiên sốt cà ngon cơm ngày lạnh


Hãy làm món chả cá sốt cà chua thơm ngon cho cả gia đình
cùng thưởng thức!

Bạn đang đọc: Chả cá sốt cà chua đậm đà và hấp dẫn cho ngày đông

Nguyên liệu:

– 1/2 kg chả cá

– 2 quả cà chua

– Hành hoa, thì là, nấm hương

– 1/2 chén tương ớt

– 1/2 chén tương cà

– 1/2 củ hành tây

– Ngò rí, hạt nêm và đường.

Cách làm:

– Cà chua, hành hoa, thì là rửa sạch thái nhỏ, nấm hương rửa sạch ngâm nở rồi cắt đôi (phần nước nấm giữ lại).

– Chả cá mua về thái lát vừa ăn, có thể chần qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây lột vỏ, thái nhỏ. Cà chua bằm nhỏ.

– Phi thơm tỏi bằm, tiếp đến cho hành tây, cà chua, tương cà, tương ớt vào trộn đều cho hỗn hợp đó hòa quyện vào nhau. Nêm gia vị vừa ăn.

– Sau cùng cho chả cá vào đảo đều với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút để chả cá thấm đều gia vị. Món này dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *