Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

Món cánh gà coca này khi ăn vào vô cùng thơm ngon, ngọt mềm và cách làm vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

Cánh gà, coca, gừng, hành lá, rượu nấu ăn, dầu ăn, muối, dầu hào, xì dầu.

Các bước thực hiện:

1. Đầu tiên, chúng ta chuẩn bị cánh gà, rửa sạch, để ráo nước. Sau đó dùng dao khứa hai bên cánh gà để cánh gà ngấm gia vị hơn.

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

2. Chần qua cánh gà và khi chần thì cho một chút rượu để khử tanh. Hãy nhớ chần cánh gà ở lửa vừa, khi nhiệt độ tăng lên thì vớt bọt bỏ đi. Sau khi chần sơ qua, bạn để ráo.

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

3. Cho một chút dầu ăn vào chảo, đổ cánh gà đã chần vào. Chiên cho đến khi vàng cả hai mặt. Lúc này, bạn cho hành lá và gừng đã băm nhỏ vào nồi, cùng 300 ml nước ngọt coca đã chuẩn bị. Sau khi cho coca vào, chúng ta cần điều chỉnh lại khẩu vị, nêm thêm một thìa muối, một thìa dầu hào, thêm một chút xì dầu và cuối cùng là một ít rượu nấu ăn để khử tanh.

Tìm hiểu thêm: Ăn dưa chuột theo cách này tương đương với việc mất đi giá trị dinh dưỡng, đừng trộn và kết hợp chúng nhé! Nếu không sẽ bị tiêu chảy nặng!

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

4. Đậy nắp nồi đun trên lửa nhỏ trong vòng 15 phút, sau 15 phút thì mở vung, vớt hành lá và gừng bên trong ra.

Đậy vung lại tiếp tục đun khoảng 10 phút trên lửa nhỏ, cuối cùng nước súp sẽ sánh lại và có màu rất đẹp. Cánh gà và coca rất ngon, có mùi thơm nồng, chỉ cần nhìn qua thôi là đã thấy ngon miệng rồi.

Đây là công thức làm cánh gà coca độc đáo, hương thơm đậm đà và ngon, tôi đã chảy nước miếng khi lần đầu nhìn thấy

>>>>>Xem thêm: Vỏ quả này là “bảo bối”, được chế biến thành các món ngon, bổ phổi và giảm ho, ngon hơn cả ăn múi

Lời khuyên

1. Cắt khía các đường của cánh gà để ngấm gia vị dễ dàng hơn.

2. Đổ một chút rượu nấu ăn vào cánh gà để khử mùi tanh của nó.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *