Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

Đổi mới món ăn quen thuộc thành mới lạ, hấp dẫn, thích hợp cho những bữa ăn mùa hè hay những chuyến đi picnic mà vẫn giữ cảm giác ngon miệng.

Nguyên liệu

Bạn đang đọc: Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

Thịt ba chỉ không da: 200g

Nước cốt hành: 1m

Loading…

Nước cốt tỏi: 1m

Nước cốt thơm: 1M

Thơm: 1/4 trái

Đậu que: 5 cọng

Lê: 1 trái

Tương ớt, mật ong, tiêu, dầu ăn

Nước tương LISA

Hạt nêm

Xốt Mayonnaise

Cách làm

1. Chuẩn bị

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái câyMón ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

– Thịt ba chỉ cắt lát mỏng, ướp 2m tương ớt, 1m mật ong, nước cốt hành tỏi, 1/2m tiêu, 1M nước cốt thơm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 2M xốt Mayonnaise LISA, 2m nước tương LISA, để thấm.

Tìm hiểu thêm: ‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

Tìm hiểu thêm: ‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

– Thơm, lê gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Đậu que cắt khúc ngắn.

– Lần lượt xiên thịt xen kẽ với thơm, lê và đậu que.

2. Thực hiện

Cho ít dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho xiên thịt vào nướng áp chảo đến khi chín vàng.

3. Cách dùng

Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây

>>>>>Xem thêm: Cho thêm một nguyên liệu này khi nấu cá kho thịt, đảm bảo cá có màu sắc đẹp lại hết tanh


Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm cà chua bi, rau thơm.

Mách thêm: Ngoài nướng thịt ba chỉ với đậu cuve, lê như trên thì có thể làm thịt ba chỉ nướng với Dứa, lê, cà chua, ớt chuông bỏ hạt cùng với hành tây sẽ cho bạn món ăn đủ vị chua cay rất ngon.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *