Đổi mới món ăn quen thuộc thành mới lạ, hấp dẫn, thích hợp cho những bữa ăn mùa hè hay những chuyến đi picnic mà vẫn giữ cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu
Bạn đang đọc: Món ngon mỗi ngày: Thịt ba chỉ nướng trái cây
Thịt ba chỉ không da: 200g
Nước cốt hành: 1m
Loading…
Nước cốt tỏi: 1m
Nước cốt thơm: 1M
Thơm: 1/4 trái
Đậu que: 5 cọng
Lê: 1 trái
Tương ớt, mật ong, tiêu, dầu ăn
Nước tương LISA
Hạt nêm
Xốt Mayonnaise
Cách làm
1. Chuẩn bị
– Thịt ba chỉ cắt lát mỏng, ướp 2m tương ớt, 1m mật ong, nước cốt hành tỏi, 1/2m tiêu, 1M nước cốt thơm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 2M xốt Mayonnaise LISA, 2m nước tương LISA, để thấm.
Tìm hiểu thêm: Khi nấu nước hàng thì nên cho đường hay cho nước vào trước? Nhiều người làm sai, bảo sao nước hàng bị đắng và đen
Tìm hiểu thêm: Khi nấu nước hàng thì nên cho đường hay cho nước vào trước? Nhiều người làm sai, bảo sao nước hàng bị đắng và đen
– Thơm, lê gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Đậu que cắt khúc ngắn.
– Lần lượt xiên thịt xen kẽ với thơm, lê và đậu que.
2. Thực hiện
Cho ít dầu vào chảo, chờ dầu nóng, cho xiên thịt vào nướng áp chảo đến khi chín vàng.
3. Cách dùng
>>>>>Xem thêm: Tự làm bánh mì không cần lò nướng, bên ngoài thì giòn, bên trong thì mềm, ai ăn cũng phải xuýt xoa
Trình bày món ăn ra dĩa, dùng kèm cà chua bi, rau thơm.
Mách thêm: Ngoài nướng thịt ba chỉ với đậu cuve, lê như trên thì có thể làm thịt ba chỉ nướng với Dứa, lê, cà chua, ớt chuông bỏ hạt cùng với hành tây sẽ cho bạn món ăn đủ vị chua cay rất ngon.