Cách chế biến đậu rán kiểu mới thơm ngon, giòn rụm là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Ăn hoài không chán với món đậu rán kiểu mới này
– Đậu phụ
– Trứng gà
– Bột chiên xù
– Vừng đen
– Bột bắp
Cách làm:
Bước 1: Trong một tô nhỏ, đánh tan 1 quả trứng gà nguyên và 2 lòng đỏ. Đậu phụ cắt thành lát dọc vừa ăn.
Hướng dẫn làm món đậu rán kiểu mới
Bước 2: Lăn đậu phụ vào bột bắp sau đó nhúng qua hỗn hợp trứng gà.
Bước 3: Trộn mè đen vào bột chiên xù. Sau đó lăn đậu phụ qua hỗn hợp bột chiên xù một lần nữa.
Tìm hiểu thêm: Gà sốt cay chua ngọt kiểu Hàn Quốc hấp dẫn cho ngày lạnh
Bước 4: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu đã nóng già thì cho đậu phụ vào chiên vàng rồi gắp ra để ráo trên giấy thấm dầu.
>>>>>Xem thêm: Khi nấu tôm, chỉ cần cho gừng và muối thôi là chưa đủ, hãy cho thêm “hai vị này” thì thịt tôm không bị tanh, lẫn váng