Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

Thịt nhồi trứng không chỉ bổ dưỡng, dễ làm mà còn lạ miệng. Hãy cùng học làm món thịt nhồi trứng để chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

– Trứng gà

– Thịt lợn

– Nấm hương

– Hành, cà rốt

– Gia vị: Muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm món thịt nhồi trứng:

Bước 1: Trứng luộc chín, bóc vỏ, bỏ lòng đỏ.

Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

Hướng dẫn làm món thịt nhồi trứng cho bữa cơm cuối tuần

Bước 2: Thịt xay trộn với một ít muối, nước mắm, hạt tiêu, nấm hương, hành lá băm nhỏ.

Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

Bước 3: Xúc thịt nhồi vào trứng. Sau đó xếp trứng vào đĩa, chan một ít nước mắm rồi đem hấp cách thủy. Lấy chảo xào hành lá, hành khô, cà rốt cho chín vàng, thơm phức.

Tìm hiểu thêm: Đừng luộc trứng với nước nữa, trứng làm theo kiểu này dành cho người sành ăn, mùi thơm thấm tận vào bên trong lòng đỏ

Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

Bước 4: Bỏ trứng hấp ra, chan nước mỡ hành lên trên rồi thưởng thức với cơm nóng.

Đổi mới bữa cơm cuối tuần với món thịt nhồi trứng

>>>>>Xem thêm: Ức gà rim tiêu đen, mềm nhưng không khô, ăn siêu ngon mà không lo béo

>> Cách xào rau muống xanh, ngon hết xảy

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *