Bún khô xào rau bắp cải không chỉ dễ ăn mà còn khá đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn có thể dùng món này để ăn sáng hoặc bữa chính.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Khi đã chán cơm, hãy thử món bún khô xào rau bắp cải
– Bún khô
– Bắp cải
– Cà rốt
– Thịt heo hoặc thịt bò
– Hành tím băm.
Cách làm:
Bước 1: Bún khô ngâm vào nước lạnh khoảng 20 phút. Sau đó vớt ra rửa sạch lại lần nữa rồi để ráo.
Tìm hiểu thêm: Cách làm bánh trôi tàu đơn giản, nhìn là muốn ăn ngay, bánh dẻo, ngọt thơm mùi dừa, các bạn cùng học trong 5 phút nhé
>>>>>Xem thêm: Lạ miệng với món thịt bò cuộn nấm kim châm
Cách làm món bún khô xào rau bắp cải
Bước 2: Bắp cải, cà rốt cắt nhỏ, hành tím băm nhỏ.
Bước 3: Thịt heo hoặc thịt lợn thái lát, ướp với chút hạt nêm cho đượm vị.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, hành tím băm phi thơm, sau đó cho thịt vào xào lăn, rồi đến bắp cải, cà rốt, nêm thêm gia vị.
Bước 5: Bún cho lên chảo xào mới chút nước cho mềm ra, hơi khô mặt bún 1 chút, sau đó cho toàn bộ thịt rau vào đảo chung là hoàn thành.