Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Món thịt gà ướp bia nướng rất hợp khi dùng chung với cơm nóng hoặc làm đồ nhậu với bạn bè.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

– Thịt đùi gà (cắt thành miếng vuông)

– Tỏi

– Bia đen

– Mật ong

– Nước sốt đậu nành

– Mù tạt

– Hành

– Ớt băm

– Hạt tiêu

– Rau mùi thái nhỏ

– Que xiên

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Nguyên liệu làm món thịt gà ướp bia nướng

Cách làm:

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Hành thái nhỏ, tỏi băm.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Cho thịt gà vào tô thêm bia đen, mật ong, tỏi, nước sốt đậu nành, mù tạt, ớt băm, hạt tiêu vào trộn đều.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Tiếp đến, bọc kín gà đã ướp cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng (nếu để qua đêm sẽ ngon hơn).

Tìm hiểu thêm: Bí quyết muối kim chi ngon chuẩn vị Hàn Quốc, ăn hao cơm trong ngày trời lạnh

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Xiên thịt gà vào que tre.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Cho dầu vào chảo rồi bỏ hành vào phi thơm.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Thêm nước ướp thịt gà vào đun cho đến khi sệt lại.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

Nướng xiên thịt gà trên bếp than. Trong quá trình nướng thường xuyên quét nước sốt lên trên.

Cách làm món thịt gà ướp bia nướng thơm nức mũi

>>>>>Xem thêm: Khi làm gà hấp, không nên hấp trực tiếp sau khi ướp! Thêm bước này, thịt mềm và ngon hơn

Khi thịt chín, rắc rau mùi băm nhỏ lên trên và thưởng thức.

>> Cách làm món thịt khi trám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *