Gà hầm ngải cứu là món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Hơn nữa, cách làm món gà hầm ngải cứu cũng rất đơn giản.
Nguyên liệu làm món gà hầm ngải cứu:
Bạn đang đọc: Gà hầm ngải cứu – món ăn siêu ngon cho ngày lạnh
– Gà non 1 con khoảng 8 lạng đến 1 kg
– Ngải cứu tươi 2 lạng.
– Gia vị: Mắm, muối.
– 1 túi thuốc bắc nhỏ
Cách làm:
Bước 1: Gà mổ xong xát muối và rửa sạch để khỏi mùi hôi. Chặt gà thành từng miếng to.
Bước 2: Rau ngải cứu rửa sạch.
Bước 3: Xếp ngài cứu, gà và thuốc bắc vào nồi, cho chút mắm. Hầm cách thủy cho đến khi chín.
Tìm hiểu thêm: Thịt ba chỉ đem chiên rồi rang theo công thức này vị giòn ngon và cực đưa cơm
Bước 4: Khi thịt gà mềm, bạn có thể múc ra bát và thưởng thức khi còn nóng
>>>>>Xem thêm: Chán gà luộc làm ngay đùi gà rút xương ngon hấp dẫn, giòn bên ngoài và mềm bên trong, trẻ con cực thích
Món gà hầm ngải cứu thơm ngon, hấp dẫn