Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã nấu xong bát mì thơm ngon, hấp dẫn cho mọi người thưởng thức rồi.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Mì nấu nấm, kim chi giản dị mà ngon
– 150g mì trứng khô (bạn có thể sử dụng loại mì bạn thích)
– 200g bí ngòi; 4 cái nấm tươi; 180g kim chi; 2.5g muối; 15ml dầu mè; 5g vừng; 5g đường; nước luộc gà
Cách làm:
Bước 1: Nấm, bí ngòi rửa sạch rồi đem thái lát.
Bước 2: Trộn kim chi với muối, đường, vừng.
Bước 3: Đun sôi nồi nước, cho mì vào luộc khoảng 3 phút sau đó vớt ra, để vào bát nước lạnh ngâm một lúc rồi xả nước, để ráo.
Bước 4: Làm nóng một chảo với ít dầu ăn, cho bí ngòi và nấm vào xào khoảng 4-5 phút.
Tìm hiểu thêm: Ngô chiên để ngon cần 1 nguyên liệu đặc biệt, đảm bảo hạt ngô nào cũng bám bột, ngô chiên lên giòn rụm, thơm nức
Bước 5: Cho nước dùng gà vào xào nồi, đun sôi sau đó thả mì vào nấu trong 1 phút.
Cho mì ra bát, thêm bí ngòi, nấm xào và kim chi lên trên rồi ăn nóng nhé!
>>>>>Xem thêm: Bánh quy táo nhìn là thèm, ăn là mê!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mì nấu nấm, kim chi!