Chỉ với ba thành phần đơn giản là bánh mì, trứng gà và sữa, các mẹ đã có thể chế biến món ngon buổi sáng dành cho các bé.
Thành phần:
Bạn đang đọc: Cách làm bánh mì chiên trứng sữa bé thích mê
– Bánh mì (có vừng càng thơm)
– Dầu ăn
– Trứng gà
– Sữa hộp tươi có đường
Cách làm món bánh mì chiên trứng sữa:
Bước 1
– Bánh mì cắt thành các lát
– Trứng 2 quả đập ra bát
– Cho sữa tươi có đường vào cùng trứng (có thể cho thêm đường nếu ăn ngọt) và đánh tan
Bước 2
– Cho dầu vào chảo đun nóng
– Nhúng các lát bánh mì vào bát hỗn hợp (trứng, sữa) và cho vào chảo chiên (lúc này để lửa nhỏ chiên từ từ).
– Khi bánh mì đã được chiên vàng thì lật lần lượt chiên tiếp mặt còn lại
Tìm hiểu thêm: Hơn 10 mâm cơm nhà cho ngày đầu tuần bận rộn, đảm bảo tiêu chí ngon – bổ – rẻ và nấu nhanh
Bước 3
– Khi hai mặt của lát bánh mì đã vàng, vớt ra cho chảy bớt mỡ và thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Mâm cơm nhà ‘ngon mắt’ cho bữa tối: Đỉnh cao của ‘nghệ thuật sắp đặt’, chỉ nhìn mà không dám gắp vì quá đẹp
Món bánh mì chiên trứng sữa này có vị thơm ngậy, ngọt quyện vào bánh mì bé ăn rất thích.