Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

Thịt nướng là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch hay picnic ngắn ngày. Nhưng làm sao để có món thịt nướng ngon thì không phải ai cũng biết…

Những chuyến du lịch hay picnic ngắn ngày luôn dành sự ưu tiên cho món thịt nướng. Món ăn đơn giản nhưng hương vị cũng không kém bất cứ món ăn cầu kì nào. Nhưng làm sao để có miếng thịt nướng ngon thì không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu cách làm đặc biệt dưới đây để biến mình thành bậc thầy nướng thịt nhé.

Bạn đang đọc: Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

Trước khi nướng đồ, hãy dùng một ít giấy bạc, vo lại rồi lau giàn nướng, những cặn bám phía trên sẽ bị đánh sạch. Sau đó bổ đôi củ hành tây rồi chà lên giàn nướng lần nữa để làm sạch hoàn toàn vỉ nướng nhà bạn.

Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

Hãy đảm bảo rằng vỉ nướng luôn sạch sẽ và không bị mùi trước khi nướng thịt

Cách làm vô cùng đơn giản, khi nướng chỉ cần đặt thêm một viên đá lạnh lên miếng thịt đang nướng. Nó sẽ giúp miếng thịt không bị khô và hương vị cũng thơm ngon lạ thường.

Tìm hiểu thêm: Gà nướng muối bằng nồi cơm điện, da vàng óng, thịt thơm mềm, ngọt lịm

Đặt đá lên miếng thịt đang nướng, kết quả thật tuyệt vời

>>>>>Xem thêm: Chân giò hầm nấm bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình

Viên đá nhỏ là bí quyết để tạo sự thơm ngon khác lạ cho miếng thịt nướng

Ngoài ra, viên đá còn giúp thổi bay bớt mỡ trong thịt, giúp những người béo phì hoặc đang giảm cân tự tin thưởng thức.

Hãy thử phương pháp này trong các chuyến du lịch và picnic trong hè này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *