Bánh mì luôn là lựa chọn hàng đầu trong bữa sáng của gia đình, nhưng không phải ai cũng biết cách thay đổi hương vị của nó để bớt nhàm chán.
Bánh mì xào là món ăn vô cùng mới lạ và độc đáo kết hợp giữa những nguyên liệu quen thuộc. Bánh mì xào có hương vị thơm lừng, béo ngậy của trứng nhưng không quá nồng. Vào bữa sáng, có thể làm bánh mì xào để thay đổi khẩu vị cho cả gia đình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp làm bánh mì xào cho cả nhà nào.
Bạn đang đọc: Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì xào – ăn cực lạ, cực ngon
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Bánh mỳ
– Cà rốt
– Hành tây
– Ớt xanh
– Xúc xích
– Hành lá
– Trứng gà
Cách thực hiện:
Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì xào – ăn cực lạ, cực ngon. Nguyên liệu chính là
bánh mỳ sẽ đươc thái thành từng viên nhỏ
Cùng với đó, các nguyên liệu khác như cà rốt, xúc xích, hành tây, hành lá, ớt xanh
được rửa sạch và thái hạt lựu
Đầu tiên, trứng được đánh đều tay ra một chiếc bát to
Tìm hiểu thêm: Món dưa cải muối không chỉ cho muối, hãy nhớ thêm bước này để dưa vàng giòn, ngon thơm và bảo quản được lâu
Cho bánh mỳ vào đảo đều sao cho các mặt của miếng bánh đều được ngấm đều trứng
Sau đó, cho bánh mỳ lên chảo rang, đảo đều tay trên lửa nhỏ đến khi các miếng bánh mỳ trở
nên giòn và cháy xem cạnh thì cho ra đĩa
Tiếp theo, đảo đều các nguyên liệu đã chuẩn bị trừ trước trên chảo dầu đến khi chín đều
Cho bánh mỳ và gia vị như muối, hạt tiêu vào đảo đều tay khoảng 2 phút trên lửa to
>>>>>Xem thêm: Luộc tôm bằng nước nóng hay nước lạnh? Nhiều người làm sai bảo sao tôm vừa bở lại tanh
Trông món ăn thật bắt mắt và hấp dẫn phải không nào.
Thay vì phải ăn những món bánh mỳ kẹp quen thuộc buổi sáng, giờ đây bạn đã có thể dành tặng cho cả gia đình món ăn độc đáo từ bánh mỳ mà vẫn đảm bảo thơm ngon, hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu món ăn này đến bạn bè và người thân nhé.