Cách chế biến món trứng từ muôi thủng này sẽ khiến cả gia đình phải tấm tắc khen ngon bởi độ mềm, xốp thơm ngon rất hấp dẫn.
Chuẩn bị:
Bạn đang đọc: Mẹo chế biến trứng kiểu mới xốp ngon ngây ngất từ muôi thủng
– Muôi thủng
– Trứng
– Chảo rán
– Dầu rán
Cách làm:
– Trước tiên, đập trứng vào bát, đánh tơi, rồi đặt chảo lên làm nóng cho dầu vào đun sôi. Sau đó lấy một chiếc muôi thủng. Đặt muôi thủng song song với mặt chảo dầu nóng và đổ trứng vào muôi thủng.
Tìm hiểu thêm: Khi xào đậu cô ve, đầu bếp mách bạn một mẹo nhỏ, dù để lâu đậu vẫn giòn ngon và có màu xanh tươi mướt mắt
Bằng cách này, trứng tiếp xúc vào dầu sôi sẽ phồng lên trông rất đẹp mắt.
>>>>>Xem thêm: Tôi có cần phải chần gan heo trước khi chiên xào không? Nhiều người đang làm sai, thảo nào gan khô, cứng và nặng mùi
Đợi trứng chiên đều, tắt bếp là có thể dùng ngay, mùi vị thơm ngon, mới lạ, đẹp mắt mà lại dễ làm.