Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Canh tiết lợn là món ăn ngon, bổ dưỡng mà không phải ai cũng biết làm. Món này có thể ăn với cơm hay dùng chan bún rất hấp dẫn.

Tiết lợn tuy là loại thực phẩm rẻ tiền nhưng lại cực kì bổ dưỡng, nó chứa một lượng protein cực kì lớn, gấp 4 lần so với thịt lợn, gấp 5 lần so với trứng gà, thậm chí còn cao hơn cả protein có trong thịt bò và thịt gà. Ngoài ra, tiết lợn cũng chứa nhiều hàm lượng khoáng chất rất bổ ích cho việc làm đẹp da, chống lão hóa. Thay vì ăn luộc và hấp như thông thường, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món canh tiết lợn mới lạ thơm ngon, bổ dưỡng.

Bạn đang đọc: Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Rau chân vịt

– Tiết lợn

– Tinh bột ngô

Cách thực hiện:

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Canh tiết lợn là món ăn ngon, bổ dưỡng mà không phải ai cũng biết làm. Món này
có thể ăn với cơm hay dùng chan bún rất hấp dẫn. Đầu tiên, rau chân vịt được luộc
vừa chín tới, sau đó ngâm vào nước đá để giữ được màu sắc.

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Thái rau thành từng đoạn nhỏ

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Trộn bột ngô với một chút nước, đánh đều tay để tạo thành hỗn hợp

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Tìm hiểu thêm: Chán cơm, đổi vị cho cả nhà với món bún mọc sườn chua ngọt ngon hấp dẫn

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Tiết được thái thành từng miếng nhỏ cho vào nồi nước

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Đun tiết trong nước sôi khoảng 2 phút thì cho rau vào

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Kết hợp cùng một chút muối

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

Và hỗn hợp tinh bột ngô và để nước sôi khoảng 2 phút và cho ra thưởng thức

Cách nấu canh tiết lợn ngọt mát, bổ đủ đường lại còn đẹp da

>>>>>Xem thêm: Khi nấu tôm các bạn nhớ không đun nước sôi nhé, hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ tôm tươi ngon và không bị tanh

Món ăn rất ngọt mát và hấp dẫn phù hợp với thời tiết nắng nóng ngày hè.
Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *