Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

Điều kì diệu của những chiếc bánh chocolate núi lửa này nằm ở chỗ, lớp vỏ của nó thật xốp và mỏng mà bên trong vẫn giữ được độ dẻo của chocolate chảy!

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Bạn đang đọc: Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

Nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh chocolate núi lửa:

– 140g chocolate đen

– 110g bơ

– 2 quả trứng

– 2 lòng đỏ trứng

– 40g đường cát trắng

– 40g bột mì

– Một ít rượu rum và đường bột.

Cách làm

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Cho chocolate đen và bơ vào một thố lớn, sau đó bạn đem đun cách thủy cho tan.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Khuấy đều và để nguội một lúc.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Cho 2 quả trứng và 2 lòng đỏ trứng vào một cái bát, thêm đường.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Đánh đều cho tới khi bạn thấy hỗn hợp bông lên.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Đổ hỗn hợp trứng vào chocolate và bơ đã được đun chảy, thêm một ít rượu rum cho thơm, rồi trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Rây bột vào hỗn hợp chocolate.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Dùng phới trộn đến khi bạn có một hỗn hợp đồng nhất.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn silicone hình trái tim hoặc bất cứ hình gì khác mà bạn có.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Cho vào lò nướng đã được làm nóng sẵn đến 220 độ C, nướng ở ngăn giữa từ 7-8 phút.

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn

Và bây giờ bạn có thể lấy bánh chocolate núi lửa ra thưởng thức được rồi!

Thành phẩm

Cuối tuần trời trở gió, mưa lại bay lất phất khiến bạn ngại ra ngoài. Hãy ở nhà trổ tài làm vài chiếc bánh chocolate núi lửa thơm lừng đãi cả nhà nhé, để không khí trong gia đình thêm vui, thêm ngọt ngào hương vị của những chiếc bánh. Điều kì diệu của những chiếc bánh chocolate núi lửa này nằm ở chỗ, lớp vỏ của nó thật xốp và mỏng mà bên trong vẫn giữ được độ dẻo của chocolate tan chảy thật quyến rũ!

Tìm hiểu thêm: Thịt chưng mắm ruốc phiên bản ngon như ngoài quán, ở khâu chưng đây là điều cần lưu ý

Bánh chocolate núi lửa cho cuối tuần ngọt ngào

>>>>>Xem thêm: Một quả trứng được cho thêm đậu phộng, hương vị rất ngon, cả nhà đều thích, sau một tháng ăn vẫn giòn


Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *