Thưởng thức món salad thịt gà giòn giòn lại lẫn vị cay cay hấp dẫn thế này ai cũng thích.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Salad gà cay cả ngày ngon miệng
– 2 miếng đùi gà không xương
– 1 chén bột chiên giòn
– 1/3 muỗng cà phê muối
– 1/3 muỗng cà phê tiêu
– 2 củ hành khô thái nhỏ
– 4-5 lá mùi tây thái chỉ
– 1 muỗng cà phê rượu
– 3 muỗng canh nước mắm
– 1,5 muỗng canh nước cốt chanh
– 1 muỗng cà phê tỏi băm
– 1 muỗng cà phê đường
– 3 muỗng canh nước lạnh
– 1 trái ớt nhỏ băm nhuyễn
– 1 trái ớt sừng băm
Thực hiện:
Bước 1: Thịt gà rửa sạch lau khô. Ướp vào thịt rượu, muối, tiêu. Để 20 phút cho thịt ngấm gia vị.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp (không cần quá nhiều dầu), chờ dầu hơi nóng. Lấy miếng thịt gà lăn qua chén bột chiên giòn (bột khô).
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Làm như vậy cho tới khi hết nguyên liệu.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Bước 3: Cho miếng gà vào chảo chiên vàng 2 mặt.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Bước 4: Khi gà chín giòn thì gắp ra để lên đĩa có lót giấy thấm dầu.
Tìm hiểu thêm: Công thức làm bánh chuối chiên phồng rỗng ruột, giòn rụm với cơm nguội
Bước 5: Để gà hơi nguội thì cắt miếng vừa ăn.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Bước 6: Tất cả các gia vị và nguyên liệu còn lại cho hết vào tô trộn đều. Sau đó cho gà chiên giòn vào trộn đều.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Salad gà cay cho ra tô, trang trí thêm lá bạc hà cho tăng phần hấp dẫn.
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
>>>>>Xem thêm: Yêu chiều vị giác của cả nhà với món bạch tuộc nướng
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad gà cay cho cả gia đình thưởng thức!