Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

Sự kết hợp ‘thần tiên’ giữa vải thiều + sữa đặc + sữa chua dâu sẽ cho ra một món ăn rất ngon mát!

Nguyên vật liệu:

Bạn đang đọc: Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

Một ít vải, một ít sữa chua dâu, một ít sữa đặc.

Thực hành:

1. Vải thiều bóc vỏ, khéo léo tách hạt từ đầu cuống ( bạn có thể dùng nĩa hoặc dao khứa hình tròn để bảo quản cùi vải thiều nguyên vẹn, không bị chảy nhân sau đó.

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

2. Mang cùi vải đã tách hạt ngâm trong nước muối!

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

3. Cho một lớp sữa đặc + một lớp sữa chua dâu tây vào ruột cùi vải!

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

Tìm hiểu thêm: Một số mẹo nhỏ để làm bánh xèo vừa ngon lại có mùi thơm đặc biệt

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

4. Đông lạnh trong ít nhất bốn giờ.

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

5. Đây là những gì bạn thấy, sau khi đóng băng qua đêm.

Một cách mới để ăn vải thiều đông lạnh

>>>>>Xem thêm: Đang vào mùa, gợi ý mẹo ngâm rượu mơ không nổi váng, ngon sánh như mật

6. Vải đông lạnh ăn ngọt và giòn, có thể để dành ăn như kem trong mùa hè này! Có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong một thời gian dài.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *